Điều chỉnh kích thước chữ

Khai trương Trung tâm tiêm chủng lớn nhất miền Tây Nam Bộ

(CLO) Sáng ngày 26/11/2019, Hệ thống tiêm chủng dành cho trẻ em và người lớn VNVC đã đưa vào hoạt động trung tâm tiêm chủng mới tại TP. Cần Thơ.

Audio

VNVC Cần Thơ cung cấp đầy đủ các loại vắc xin chất lượng tốt, quy trình tiêm chủng an toàn, dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp với giá thành hợp lý cho người dân vùng sông nước.

Trung tâm tiêm chủng quy mô lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long

VNVC Cần Thơ với tổng diện tích 4.500m2, hơn 30 phòng khám và phòng tiêm, được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hoành tráng, có khả năng phục vụ trên 1.200 khách hàng mỗi ngày. Ngay ngày đầu khai trương, hàng trăm người dân Cần Thơ và các tỉnh lân cận đã đến VNVC Cần Thơ để đăng ký tiêm vắc xin cũng như trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng cao cấp với không gian sang trọng, sảnh chờ rộng rãi, phòng khám, phòng tiêm hiện đại, khu vui chơi dành cho trẻ em sinh động, có phòng chờ sau tiêm, phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã cho bé… và rất nhiều tiện ích miễn phí kèm theo như wifi, nước uống sạch, khăn giấy ướt, bỉm tã cho bé, bãi giữ xe…

VNVC khai trương trung tâm mới tại Cần Thơ, mang dịch vụ tiêm chủng cao cấp về với người dân miền Tây Nam Bộ.

VNVC khai trương trung tâm mới tại Cần Thơ, mang dịch vụ tiêm chủng cao cấp về với người dân miền Tây Nam Bộ.

Bên cạnh đó, điểm sáng nổi bật của VNVC Cần Thơ nói riêng và Hệ thống tiêm chủng VNVC nói chung chính là việc mang tới cho người dân đầy đủ những sản phẩm vắc xin, kể cả những loại thường xuyên khan hiếm như: vắc xin 5 trong 1 Pentaxim, vắc xin 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim, vắc xin phòng cúm mùa mới nhất, vắc xin thế hệ mới Imojev phòng viêm não Nhật Bản, vắc xin phòng các bệnh do phế cầu khuẩn…

Đánh giá về Trung tâm tiêm chủng VNVC Cần Thơ nói riêng, Hệ thống tiêm chủng VNVC nói chung, Tiến sỹ Trần Đắc Phu - Nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng, Bộ Y Tế cho rằng, đây là đơn vị tiêm chủng được đầu tư lớn, bài bản về cơ sở vật chất, quy trình an toàn tiêm chủng đảm bảo ở mức cao nhất, đặc biệt là hệ thống tiêm chủng vắc xin đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có hệ thống dây chuyền lạnh đạt chuẩn GSP bảo quản vắc xin cùng hệ thống phần mềm quản lý hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp với giá thành hợp lý, do đó nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều người dân ở các tỉnh thành.

Phát biểu tại lễ Khai trương, lãnh đạo ngành y tế TP. Cần Thơ đánh giá, việc khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC Cần Thơ là một hoạt động vô cùng có ý nghĩa khi có thêm một đơn vị tham gia vào công tác y tế dự phòng tại địa phương, mang đến cho người dân cơ hội được tiêm vắc xin đầy đủ, đúng lịch, đa dạng về chủng loại các vắc xin bên ngoài chương trình TCMR với giá thành hợp lý.

Cơ sở vật chất hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, VNVC Cần Thơ là niềm tự hào của người dân Tây Đô và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Cơ sở vật chất hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, VNVC Cần Thơ là niềm tự hào của người dân Tây Đô và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

VNVC ra mắt vắc xin Prevenar 13 giúp người dân có thêm cơ hội phòng ngừa các bệnh do phế cầu khuẩn

Đi đầu trong việc mang đến cho người dân Việt Nam nhiều loại vắc xin mới với chất lượng tốt và tính an toàn cao, sau các sự kiện ra mắt vắc xin Hexaxim 6 trong 1, vắc xin phòng viêm não Nhật Bản thế hệ mới IMOJEV, VNVC tiếp tục là đơn vị tiêm chủng đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu đến khách hàng Vắc xin phòng các bệnh do phế cầu khuẩn Prevenar 13.

Vắc xin Prevenar 13 được nghiên cứu và sản xuất bởi Tập đoàn dược phẩm và chế phẩm sinh học hàng đầu Pfizer (Mỹ), đã sử dụng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, được chứng minh phòng bệnh hiệu quả và an toàn cho trẻ em và người lớn. Việc triển khai tiêm vắc xin Prevenar 13 tại Việt Nam sẽ giúp nhiều trẻ em và người lớn, người có nguy cơ mắc các bệnh như viêm phổi, viêm màng não, viêm tai giữa, người đang mắc các bệnh như tắc nghẽn phổi mãn tính, suy giảm miễn dịch, tim mạch, tiểu đường, huyết áp, người cao tuổi nói chung… chưa từng tiêm vắc xin phòng các bệnh do phế cầu khuẩn có cơ hội tiêm vắc xin này, không như trước đây chỉ có trẻ dưới 5 tuổi mới được tiêm.

Việc VNVC triển khai tiêm vắc xin Prevenar 13 sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe cho người dân trước các bệnh do phế cầu khuẩn gây ra.

Việc VNVC triển khai tiêm vắc xin Prevenar 13 sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe cho người dân trước các bệnh do phế cầu khuẩn gây ra.

Tiến sỹ Trần Đắc Phu cho biết việc có thêm loại vắc xin phòng các bệnh do phế cầu khuẩn như Prevenar 13 là tin vui không chỉ với Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC khi có thêm 1 loại vắc xin mới chất lượng tốt, hiệu quả phòng bệnh cao mà còn là tin vui với cộng đồng, nhất là trong bối cảnh Việt Nam thuộc top 10 quốc gia có chỉ số ô nhiễm nhất thế giới, gây nguy hại cho sức khỏe người dân và tiềm ẩn nguy cơ bùng phát các bệnh đường hô hấp.

Thông tin thêm về các loại vắc xin và các dịch vụ tiêm chủng, phụ huynh có thể liên hệ qua Tổng đài  028 7300 6595; website: www.vnvc.vn ; Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtiemchungvnvc/

PV