Điều chỉnh kích thước chữ

Không gian nghỉ dưỡng đậm chất Hawaii tại Việt Nam

(CLO) Chương trình “Aloha Beach Party – Sắc màu nhiệt đới” đã diễn ra tại khuôn viên dự án Aloha Beach Village – Mũi Né 2, xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, nhằm giới thiệu một không gian nghĩ đâm chất Hawaii tại vùng đất cực Nam Trung bộ.

Audio

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Đức Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, ông Đặng Hồng Sỹ, Bí thư huyện ủy Hàm Thuận Nam cùng lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh Bình Thuận,  ông Từ Văn Phước, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư - Thương mại – Dịch vụ Việt Úc. Đặc biệt, có 45 người đẹp là ứng cử viên  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và hàng trăm đối tác, khách hàng của dự án Aloha Beach Village từ khắp các địa phương trong cả nước về tham dự.

Không gian nghỉ dưỡng đậm chất Hawaii tại Việt Nam 1
 Dự án tổ hợp Thương mại – Dịch vụ - Du lịch – nghỉ dưỡng Aloha Beach Village 

Đại diện chủ đầu tư Việt Úc đã tri ân và cảm ơn đến lãnh đạo chính quyền, các đối tác và khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ và tin tưởng vào sự phát triển của tập đoàn Việt Úc. Với dự án tổ hợp Thương mại – Dịch vụ - Du lịch – nghỉ dưỡng Aloha Beach Village, chủ đầu tư mong muốn đây sẽ là một điểm đến hấp dẫn tại vùng đất được mệnh danh là Mũi Né 2, góp phần thúc đẩy sự phát triển du lịch của khu vực Hàm Thuận Nam nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung.

Với quy mô 15ha tại Mũi Né 2, xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận,  dự án Aloha Beach Village là Tổ hợp dịch vụ - du lịch – thương mại và giải trí đẳng cấp do Tập đoàn Việt Úc làm chủ đầu tư với số tiền  3.200 tỷ để thực hiện dự án.

Không gian nghỉ dưỡng đậm chất Hawaii tại Việt Nam 2

Khối căn hộ Ruby thuộc dự án Aloha Beach Village

 

Đến với Aloha, khách hàng sẽ  được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp ngay trong khu nghỉ dưỡng như: hồ bơi cạnh biển, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại cao cấp, gym, spa, khu tennis, sân bóng mini, bar club, đài quan sát thanh long...Dinh thự rượu – nơi lưu giữ bí quyết chưng cất hơn 100 loại rượu quý hiếm; băng đăng – nơi trưng bày những tác phẩm điêu khắc bằng băng đá cũng chính là những dịch vụ du lịch đầu tiên xuất hiện tại tỉnh Bình Thuận.

Ở tiểu khu Aloha Beach Camp, khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ giải trí sôi động của Hawaii: DJ trực tiếp sôi động, Flamenco du mục phóng khoáng, lửa trại, vũ điệu Halu, thưởng thức bia tại “Bar vô cực” với rặng dừa, biển xanh, cát trắng… Các trò chơi lướt ván, thuyền buồm, bóng đá, bóng chuyền và đặc biệt các lễ hội đêm tự do và bất tận.

Lưu trú tại Aloha, du khách còn có thể tham quan những danh thắng nổi tiếng của “xứ sở thanh long” như: KDL núi Tà Cú, Dinh Thầy Thím, Bãi Đá Nhảy, Kê Gà – ngọn hải đăng cổ nhất Đông Dương,…

Không gian nghỉ dưỡng đậm chất Hawaii tại Việt Nam 3

Ban lãnh đạo Aloha đấu giá bức tranh, đóng góp 500 triệu đồng vào Quỹ từ thiện của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

 

 Với 5000 căn hộ ven biển, shop house, nhà phố và nhiều biệt thự đơn lập, song lập, Aloha đã mở bán thành công hơn 300 căn hộ trong giai đoạn 1 của dự án. Tiếp nối thành công, Aloha Beach Village sẽ chính thức mở bán giai đoạn 2 với những căn hộ nghỉ dưỡng ven biển tuyệt đẹp cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong thời gian đến.

Không gian nghỉ dưỡng đậm chất Hawaii tại Việt Nam 4

Ông Từ Văn Phước - Chủ tịch HĐQT  và Ông Đoàn Ngọc Phương Vy - Phó TGĐ Kinh doanh & Tiếp thị của Tập đoàn Việt Úc -  chụp hình lưu niệm cùng các ứng viên cho ngôi vị Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2017.

Chương trình “Aloha Beach Party – Sắc màu nhiệt đới” khép lại trong cảm xúc của nhiều người, không chỉ có âm nhạc và những lời tri ân, mà còn có những  nghĩa cử rất cao đẹp từ chủ đầu tư Việt Úc và Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 đã ủng hộ 500 triệu đồng cho bà con đang bị thiên tai tại các tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Nam…

                                                                                                                                                                                                                                                 M.P