Điều chỉnh kích thước chữ

Khuôn mặt Hồng Ngọc đã hoàn toàn bình phục sau vụ nổ nồi hơi

(CLO) Hồng Ngọc bất ngờ khoe ảnh selfie, hé lộ nhan sắc tươi tắn khiến khán giả bất ngờ.

Audio

Mới đây, trên trang cá nhân của mình ca sĩ Hồng Ngọc khoe cận khuôn mặt đã hồi phục hoàn toàn, kèm lời chia sẻ:

“Sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất ngay lúc này, trải qua rồi mình mới nhận ra đời này không gì quý bằng bình yên và khỏe mạnh. May mắn là Ngọc được mọi người thương, gia đình, bạn bè và khán giả quan tâm, hết lòng yêu quý. Nguồn năng lượng tích cực từ yêu thương đó đã giúp cho Ngọc mau chóng phục hồi”.

Hồng Ngọc trông tươi tắn và hồng hào thấy rõ sau 1 tháng điều trị tích cực.

Hồng Ngọc trông tươi tắn và hồng hào thấy rõ sau 1 tháng điều trị tích cực.

Có thể thấy, nhan sắc của nữ ca sĩ không bị ảnh hưởng quá nhiều, các vết bỏng cũng không để lại sẹo. Những chia sẻ này của Hồng Ngọc khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng hạnh phúc, đa phần đều tỏ ra bất ngờ và vui sướng khi chứng kiến cô hồi phục nhanh chóng.

hồng ngọc1

Được biết, ngoài việc tuân theo liệu trình của bác sĩ, Hồng Ngọc còn kết hợp các sản phẩm thảo dược để tăng cường khả năng phục hồi cho da. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng thông báo tin vui sẽ sớm trở lại sân khấu.

“Ngọc đã bình phục nhé cả nhà. Hai chị em Ngọc cùng ê-kíp sẽ gặp lại khán giả trong live stream vào thứ sáu tuần này nha”, Hồng Ngọc nhắn nhủ.

hồng ngọc2

Trước đó, Hồng Ngọc khiến người hâm mộ và dàn sao Vbiz lo lắng khi thông báo phải huỷ tất cả lịch trình công việc vì bị bỏng nặng khiến khuôn mặt sưng to, các vết bỏng lan rộng làm ai cũng xót xa.

D.L