Điều chỉnh kích thước chữ

Kia Seltos sắp được mở bán tại thị trường Việt Nam với giá từ 600 triệu đồng

(CLO) Dự kiến được mở bán vào quý 4 năm nay, Kia Seltos được ra mắt sẽ cạnh tranh Hyundai Kona và Honda HR-V, Ford EcoSport,…

Audio
Báo Công luận

Thông tin về mẫu xe Kia Seltos được lắp ráp và bán ra tại Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, dự kiến mẫu xe này sẽ ra mắt cùng 2 tùy chọn động cơ, mẫu crossover cỡ nhỏ này cũng sẽ có giá bán từ 600 triệu đồng.

Báo Công luận

Theo hình ảnh rò rỉ, Kia Seltos tại Việt Nam sẽ có 4 phiên bản bao gồm 1.4 Deluxe, 1.4 Luxury, 1.4 Premium và 1.6 Premium, đi kèm 2 tùy chọn động cơ 1.4L và 1.6L.

Tuy nhiên tại các thị trường khác, Kia Seltos này có nhiều tùy chọn động cơ, từ máy xăng hút khí tự nhiên đến máy xăng tăng áp và diesel tùy theo đặc thù riêng từng quốc gia.

Báo Công luận

Kia Seltos có điểm mạnh thu hút sự quan tâm của người dùng bởi sở hữu thiết kế hiện đại, trẻ trung và những tiện nghi cao cấp.

Phần đầu của Kia Seltos có lưới tản nhiệt mũi hổ trông rất nổi bật, xe được trang bị đèn pha full-LED, đèn chiếu sáng ban ngày (DRLs), đèn sương mù và đèn hậu LED, đèn báo rẽ đa lớp 3D và bánh xe hợp kim với các tùy chọn kích thước 16, 17 và 18 inch.

Báo Công luận

Bên trong xe được trang bị hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 10,25 inch đặt ở giữa bảng điều khiển và hệ thống đèn trang trí nội thất Sound Mood Lighting. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể nâng cấp 1 số tùy chọn như màn hình HUD 8 inch, hệ thống âm thanh cao cấp Bose với 8 loa,...

Báo Công luận

Không những vậy xe cũng được trang bị hệ thống an toàn chủ động và thụ động như kiểm soát ổn định thân xe kết hợp với hệ thống kiểm soát lực kéo và cân bằng điện tử. Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ lực phanh và cảm biến đỗ xe. Tuy nhiên hiện thông tin chi tiết về Kia Seltos bán tại Việt Nam chưa được tiết lộ thêm.