Điều chỉnh kích thước chữ

Kim Woo Bin - Shin Min Ah chuẩn bị kết hôn trong năm 2021

(CLO) Theo Mydaily đưa tin ngày 4/4, Kim Woo Bin và bạn gái Shin Min Ah dự tính tổ chức lễ cưới trong năm 2021.

Audio

Trong chương trình Rumor Has It của đài Channel A đã tiết lộ thông tin cặp đôi "trai tài gái sắc" Kim Woo Bin - Shin Min Ah sẽ kết hôn vào năm nay, sau 6 năm mặn nồng bên nhau. 

Đồng thời, phóng viên Choi Jung Ah cho biết thêm, theo nguồn tin từ người trong ngành cho biết, cặp đôi hiện đã chuẩn bị cho hôn lễ.

Được biết, Rumor Has It từng đưa ra nhiều thông tin chuẩn xác, được xác nhận bởi các phóng viên làm việc trong ngành giải trí lâu năm nên có độ tin cậy rất cao.

Kim Woo Bin

Trước đó, từ năm 2019, nguồn tin thân cận với Kim Woo Bin - Shin Min Ah đã cho biết: "Họ không có kế hoạch kết hôn vào năm tới (2020) mà thay vào đó là năm 2021". Người này cũng cho biết khi sức khỏe của nam diễn viên hoàn toàn ổn định trở lại, anh sẽ tính đến chuyện cùng Shin Min Ah kết hôn.

Hiện Kim Woo Bin đã hoàn toàn khỏe mạnh trở lại, đã quay trở lại công việc và thậm chí còn lấy lại được body 6 múi lực lưỡng.

Trên mạng xã hội cũng xuất hiện thông tin cặp đôi diễn viên đã chi tiền mua 1 căn hộ cao cấp để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân sắp tới.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah xác nhận hẹn hò từ năm 2015. Họ bén duyên, thân thiết sau khi hợp tác trong một lần quảng cáo. Thời điểm ấy, cả hai đều là ngôi sao sáng giá của Hàn Quốc.

Cặp đôi khiến khán giả phải ngưỡng mộ khi cùng nhau vượt qua không ít khó khăn. Thời gian đầu mới công khai hẹn hò, cả hai từng bị người hâm mộ phản đối, Đến tháng 5/2017, đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng giai đoạn đầu. Nam tài tử phải tạm ngưng mọi công việc, tập trung trị bệnh. Shin Min Ah cũng đã tạm gác lại nhiều công việc để chăm sóc cho bạn trai, cho đến khi anh bình phục. Đến nay, công chúng đã chấp nhận và ủng hộ mối tình này.

Kim Woo Bin.1

Thông tin cặp đôi Kim Woo Bin - Shin Min Ah sẽ kết hôn được lan truyền, hàng loạt người hâm mộ khắp châu Á đã vô cùng hào hứng và vui mừng.

Về phía công ty quản lý của Kim Woo Bin và Shin Min Ah hiện vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức. Tuy nhiên, khán giả vẫn rất hy vọng những thông tin được lan truyền là sự thật và cả hai sẽ sớm về chung một nhà.