(CLO) Từ 15h hôm nay, giá bán lẻ mỗi lít xăng E5 RON 92 giảm 36 đồng, RON 95 giảm 77 đồng, dầu diesel 0.05S giảm 43 đồng/lít; dầu hỏa giảm 50 đồng/lít trong khi dầu mazut 180CST 3.5S tăng 789 đồng/kg.

(CLO) Hải quan TP. HCM vừa phát hiện lô hàng gồm 50 container nghi là gỗ giáng hương Tây Phi nằm trong danh mục Cites, khi nhập khẩu phải có giấy phép của cơ quan chức năng. Tuy nhiên, doanh nghiệp nhập khẩu đã khai báo hàng nhập khẩu là gỗ gõ, mới 100%, không thuộc Cites.

(CLO) Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) đã tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm hợp tác và đánh dấu mốc son quan trọng trong sự hợp tác giữa hai bên với 6.666.666 giao dịch.

(CLO) Ngày 6/1/2020, thông tin từ Tổng cục Hải quan cho biết, tính từ 16/11/2019 đến 15/12/2019, toàn ngành Hải quan đã chủ trì, phối hợp, phát hiện, bắt giữ, tổng số 1.065 vụ việc vi phạm, trị giá hàng hóa vi phạm ước tính 177 tỷ 66 triệu đồng.

(NB&CL) Quá trình đô thị hóa ở Hà Nội hiện đang phát triển “nóng” theo chiều rộng, vì thế, Hà Nội cần thực hiện các giải pháp mạnh mẽ hơn nhằm khơi thông nguồn lực, thế mạnh với vị thế của Thủ đô. Và để phát triển kinh tế bền vững, vấn đề “tăng trưởng xanh” có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

(NB&CL) Tại Hội nghị toàn quốc về Phát triển bền vững 2019 được tổ chức tháng 9/2019, thảo luận về những vấn đề phát triển bền vững ở Việt Nam, các đại biểu đã nhấn mạnh tới một trong “ba trụ cột”, đó là kinh tế tuần hoàn, xem đây là chìa khóa, là “cánh cửa thần kỳ” đưa Việt Nam phát triển bền vững.

(NB&CL) Trong nhiều năm qua, Quảng Ninh là một trong số ít địa phương được đánh giá là sớm nhận diện được đúng lợi thế của mình, có triết lý phát triển, triển khai nhiều mô hình mới, cách làm hay, sáng tạo để có bước tiến nhanh, vững chắc trong phát triển kinh tế - xã hội.

(CLO) Những năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam đã có những bước chuyển mạnh mẽ, liên tiếp đạt các mốc kỷ lục xuất nhập khẩu hàng hóa. Theo đó, trong nửa cuối tháng 12/2019, trị giá xuất nhập khẩu đã cán mốc 500 tỷ USD.

(CLO) Ngày 27/12/2019, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã tổ chức lễ ra mắt thẻ SeA-Easy với nhiều ưu đãi dành cho các tín đồ shopping online như hoàn tiền mọi giao dịch trực tuyến lên đến 8%, hoàn phí thường niên các năm và miễn lãi lên tới 45 ngày.

(CLO) Ngày 27/12, Tổng cục Hải quan đã tổ chức họp báo chuyên đề thông tin về kết quả và các giải pháp trong công tác đấu tranh chống gian lận xuất xứ hàng xuất khẩu.

(CLO) 150 khách hàng may mắn của VNPT đã trở thành những chủ nhân của giải thưởng khai xuân đặc biệt trị giá 05 chỉ vàng SJC 9999 khi tham gia chương trình khuyến mại “Đón Tết cùng Home – Ôm trọn giải trí”.

(NB&CL) Trong những năm qua, Chính phủ cùng các bộ ngành chủ trương chú trọng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao. Các ngân hàng thương mại, đặc biệt là Agribank đã tích cực hưởng ứng chủ trương trên.

(CLO) Song song với việc “săn tìm” các nhân tài ở bên ngoài, thì việc xây dựng những chương trình để nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực có chuyên môn cao, đáp ứng cho các nhu cầu phát triển cũng là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lớn áp dụng.

(CLO) Ngày 12/2, ông Nguyễn Văn Thi, Trưởng Ban QLKKT Nghi Sơn & Các khu công nghiệp khác cho biết, công tác phòng chống dịch virus Corona trên địa bàn đã hoàn toàn được khống chế, mọi hoạt động sản xuất tại đây vẫn diễn ra bình thường.

 (CLO) Tính đến cuối ngày 11/2, tại các cửa khẩu với Trung Quốc, các doanh nghiệp đã thông quan được một số hàng xuất khẩu sang Trung Quốc và nhập khẩu nguyên liệu sản xuất về Việt Nam. Tuy nhiên tốc độ thông quan rất chậm, do đó vẫn còn hàng trăm xe nông sản vẫn ùn ứ tại của khẩu.

(CLO) Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB đã thông báo kết quả và chúc mừng các khách hàng trúng thưởng của chương trình khuyến mãi “Gửi tiền Online – Sở hữu ngay iPhone 11 Pro Max”.

(CLO) Thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 01/01/2020 của Chính phủ, BHXH Việt Nam vừa ban hành Kế hoạch số 370/KH-BHXH, trong đó, đề ra các nhiệm vụ, giải pháp góp phần cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2020.

(CLO) Tất cả khách hàng đang sử dụng các sản phẩm dịch vụ của MB sẽ được tích lũy điểm StarPoint và được quy đổi ra nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn.

(CLO) Các ngân hàng đang đồng loạt miễn hoặc giảm phí chuyển tiền nhằm khuyến khích người dân sử dụng các công cụ online, giảm rủi ro lây nhiễm dịch bệnh khi giao dịch tiền mặt.

(CLO) Thị trường chứng khoán tuần vừa rồi đang có những biến động mạnh, tăng điểm vào cuối tuần. Đây là những tín hiệu vui mừng cho thấy, thị trường sẽ sớm bứt phá và sẽ đi theo hướng tích cực.

(CLO) Khu kinh tế Vân Đồn vừa được quy hoạch thành khu kinh tế biển đa ngành, đa lĩnh vực, trung tâm công nghiệp giải trí có casino, du lịch biển - đảo cấp cao, dịch vụ tổng hợp.

(CLO) Thông tin từ UBND TP.HCM, ngày 22/2/2020 tới, hội nghị tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp bất động sản do những ảnh hưởng tiêu cực từ dịch Covid-19 sẽ diễn ra. Dự kiến có sự tham dự của Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong.

(CLO) Khi được công nhận về pháp lý, condotel sẽ có nhiều cơ hội để phát triển xứng đáng với tiềm năng vốn có.

(CLO) Ngày 14/2, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã có văn bản gửi các Sở TN&MT hướng dẫn việc sử dụng đất, chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng không phải nhà ở.

(CLO) Hiện nay, công tác quản lý vận hành, sử dụng nhà chung cư trên địa bản TP Hà Nội còn nhiều bất cập. Chính vì vậy trong quý II/2020, Sở Xây dựng Hà Nội đã có kế hoạch kiểm tra để chấn chỉnh hoạt động trong lĩnh vực này.