(CLO) Giá dầu Brent Biển Bắc giảm 57 xu Mỹ (gần 1%), xuống còn 58,85 USD/thùng. Trong khi giá dầu thô ngọt nhẹ Mỹ giảm 56 xu Mỹ và được giao dịch ở mức 52,80 USD/thùng. Giá dầu giảm khi lượng dầu dự trữ của Mỹ tăng mạnh và kỳ vọng về đàm phán Mỹ - Trung Quốc.

(CLO) Trong đợt điều chỉnh ngày 16/10, giá xăng RON 95III giảm 271 đồng mỗi lít; dầu diezel 0.05 S giảm 415 đồng mỗi lít.

(CLO) Cục Thuế tỉnh Tiền Giang vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính về thuế đối với Công ty CP Dược Phẩm Tipharco.

(CLO) Mặc dù, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khẳng định sẽ kiểm soát giá thịt lợn tăng "phi mã" vào cuối năm, nhưng những ngày gần đây, thịt lợn vẫn tăng không kiểm soát. Cụ thể, ngày hôm nay (13/10) giá lợn hơi tại Hà Nội đã đạt mốc 70.000/kg thịt, tăng gần 50% so với tháng trước.

(CLO) Tại buổi gặp mặt lãnh đạo Đà Nẵng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn doanh nghiệp HK Plus JSC (Hàn Quốc) ngỏ ý muốn đầu tư khoảng 363 triệu USD để xây dựng tổ hợp căn hộ dành cho các chuyên gia, kĩ sư tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng.

(CLO) Hàng hóa nhập khẩu là sản phẩm công nghệ thông tin đã qua sử dụng được phép nhập khẩu để nghiên cứu khoa học không được bán, biếu, tặng; không được gây ô nhiễm môi trường.

(CLO) Tại buổi tiếp đoàn doanh nghiệp Hoa Kỳ, lãnh đạo Đà Nẵng hoan nghênh các doanh nghiệp Hoa Kỳ đầu tư vào Khu công nghệ cao, Khu công nghệ thông tin tập trung tại địa phương.

(CLO) Sáng 10/10, Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) đã tổ chức toạ đàm công bố Báo cáo Kinh tế vĩ mô quý III/2019. VEPR dự báo tăng trưởng quý IV/2019 sẽ ở mức 7,26% lạm phát bình quân 2,45 và tăng trưởng cả năm 2019 ở mức 7,05%.

(CLO) Tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) ngày 9/10 cho biết chỉ số cạnh tranh của Việt Nam đã tăng 10 bậc, từ mức xếp hạng 77 hồi năm ngoái lên mức xếp hạng 67 trong năm nay.

(CLO) Sáng 9/10, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức họp báo về Hội nghị Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 Khóa IX về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể và Diễn đàn Kinh tế hợp tác, hợp tác xã năm 2019.

(CLO) Trong bối cảnh thị trường dầu khí trong nước cũng như quốc tế chịu nhiều tác động tiêu cực, giá dầu diễn biến không thuận lợi nhưng với việc nâng cao hiệu quả công tác quản trị, quyết liệt trong điều hành và nỗ lực của người lao động, PVN đã xuất sắc về đích sớm nhiều chỉ tiêu năm 2019.

(CLO) Cục Thuế TP Hà Nội vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính về thuế đối với Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Trường Giang.

(CLO) Đầu tư ngang hàng P2P Lending đã mang tới giải pháp hiệu quả, tạo động lực cho những doanh nghiệp khởi nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ trong nền kinh tế thị trường.

(CLO) SWIFT247 bắt đầu mang giải pháp kết nối phương tiện vận chuyển hàng không và đường bộ cùng hãng hàng không Vietjet và tập đoàn giải pháp công nghệ Grab tới khách hàng tại thành phố Đà Nẵng.

(CLO) Chỉ là người có quyền và nghĩa vụ liên quan đến vụ án nhưng Công ty Đầu tư và Phát triển Kim Oanh TP.Hồ Chí Minh phải làm đơn khiếu nại khẩn cấp tới Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Chánh án Tòa án nhân dân (TAND) TP.Hồ Chí Minh nhằm đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp trúng đấu giá hợp pháp...

(CLO) Với mong muốn lan tỏa hơn nữa tới cộng đồng thông điệp sống có trách nhiệm với môi trường, phát triển bền vững, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã triển khai chuỗi hoạt động vì môi trường “Let’s Go Green with SeABank”.

(CLO) Mới đây, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công nhận đạt chuẩn về tỷ lệ an toàn vốn tối thiểu theo chuẩn mực quốc tế Basel II theo Quyết định 2263/QĐ-NHNN.

(CLO) Vừa qua, hàng trăm học sinh tiểu học và trung học ở huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh đã nhận được các suất học bổng giá trị và được trang bị thêm kỹ năng tự vệ trong chương trình "Trao tri thức - Rèn kỹ năng”. Chương trình do FE CREDIT phối hợp với Saigonchildren tổ chức.

(CLO) Nhằm gia tăng tối đa lợi ích cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đang triển khai chương trình ưu đãi lớn dành riêng cho chủ thẻ SeABank, đó là giảm ngay 500.000 đồng khi mua hàng tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim và ưu đãi trả góp với lãi suất 0%.

(CLO) Từ ngày 01/11/2019 đến hết ngày 31/12/2019, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - SCB chính thức triển khai chương trình khuyến mại "Chuyển tiền quốc tế - Rinh về kim cương" dành cho các khách hàng cá nhân có giao dịch chuyển tiền thanh toán quốc tế tại SCB.

(CLO) Thị trường BĐS tại 5 huyện ngoại thành Hà Nội trước thông tin lên quận đều đạt lượng giao dịch lớn, giá nhà đất lên cao. Nhiều khách hàng đã đổ xô đi mua đất đợi thời cơ kiếm lời. Theo các chuyên gia, đây có thể là cơ hội vàng nhưng cần hết sức cẩn trọng khi đầu tư thời điểm này.

(CLO) Bất động sản du lịch đang chứng kiến cuộc chuyển mình mạnh mẽ khi hàm lượng tiện ích tại các dự án ngày càng tăng. Những doanh nghiệp tiên phong như Crystal Bay còn đưa đến các tiện ích lần đầu có mặt ở Việt Nam như tại dự án “All – in – one”...

(CLO) Cơ sở hạ tầng phát triển, sự gia tăng của tầng lớp trung lưu Việt Nam và sự đổ bộ của giới nhà giàu nước ngoài về đây… là những “điểm vàng” tạo cho thị trường bất động sản khu vực này cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.

(CLO) Triển lãm Bất động sản Novaland Expo tháng 12 ( diễn ra từ ngày 4 - 8/12/2019) sắp tới đây không chỉ mang đến bức tranh tổng thể thị trường trong nhiều lĩnh vực, mở ra nhiều cơ hội đầu tư BĐS...

(CLO) Trước thực trạng ô nhiễm môi trường tại Hà Nội hiện nay, nhiều chuyên gia đã khẳng định, phát triển Công trình xanh sẽ là giải pháp bền vững cho việc giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường, nâng cao chất lượng sống.