Kon Tum: Bắt giữ đối tượng giấu 30 túi ma túy trong phòng ngủ

(CLO) Làm việc với cơ quan Công an, A Glứ khai nhận trong phòng ngủ của mình vẫn còn cất giấu 30 túi ni lông có chứa ma túy.

Ngày 21/10, thông tin từ Công an tỉnh Kon Tum cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Sa Thầy vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối vớ A Glứ (SN 1994, trú tại làng Rắc, xã Ya Xiêr) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Trước đó, Đội Điều tra Tổng hợp Công an huyện Sa Thầy đã phối hợp với Công an xã Ya Xiêr phát hiện và bắt giữ đối tượng A Glứ đang sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà riêng.

Tại đây, Cơ quan CSĐT Công an huyện đã thu giữ 1 ly thủy tinh không màu trong suốt, ở đáy ly có bám dính chất màu vàng đục nghi là ma túy. Qua khai thác nhanh, đối tượng A Glứ khai nhận trong phòng ngủ của mình vẫn còn cất giấu ma túy.

kon tum bat giu doi tuong giau 30 tui ma tuy trong phong ngu hinh 1

Số lượng ma túy được phát hiện trong phòng ngủ của A Glứ (ảnh Hữu Quốc)

Tiếp đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện đã ra lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của A Glứ phát hiện và thu giữ 1 hộp nhựa bên trong có 30 túi nilong hình chữ nhật chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Tại bản kết luận giám định của Phòng kỹ thuật Hình sự Công an tỉnh Kon Tum xác định 30 túi ni long chứa chất tinh thể màu trắng trên là ma túy đá (loại Methamphetamine).

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Sa Thầy tiếp tục làm rõ.

Xem thêm

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

(CLO) Nhận thấy chiếc ô tô 7 chỗ chở nhiều vị khách Lào nhập cảnh vào Việt Nam có nhiều dấu hiệu bất thường nên Bộ đội biên phòng tiến hành khám xét. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói ma túy ngụy trang trong gói trà được cất giấu trong bình xăng, ghế ngồi. 2 đối tượng liên quan đến vụ án bị bắt giữ và bị tuyên án tù chung thân.

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

(CLO) Lê Thanh Bình là giám đốc của một công ty xây dựng. Do cần tiền chi tiêu cá nhân, trả nợ, trả lương cho nhân viên Bình đã đưa ra các thông tin không có thật liên quan đến 2 dự án xây dựng ở Nghệ An để tạo niềm tin, lừa đảo các bị hại.

Cỡ chữ bài viết: