Kon Tum: Xác minh vụ việc nhân viên điểm du lịch không phép đòi hành hung khách

(CLO) Sau khi có ý kiến cho rằng ly cà phê đắt, nhân viên pha chế ở điểm du lịch View Siêu Chill (tỉnh Kon Tum) đòi bóp cổ và buông lời thô tục, xúc phạm khách hàng. Được biết, điểm du lịch này xây dựng, hoạt động trái phép trên đất nông nghiệp.

Ngày 7/3, thông tin từ UBND huyện Kon Rẫy (tỉnh Kon Tum) cho biết, đã chỉ đạo công an xác minh vụ việc nhân viên tại điểm du lịch View Siêu Chill lớn tiếng và đòi hành hung khách.

Trước đó, vào sáng ngày 6/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 2 clip ghi lại cảnh một nhân viên tại quán cà phê View Siêu Chill (thuộc thôn 4, thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy) đã có hành vi lớn tiếng và đòi bóp cổ tài xế taxi.

kon tum xac minh vu viec nhan vien diem du lich khong phep doi hanh hung khach hinh 1

Nhân viên đòi bóp cổ khách hàng vì chê ly cà phê đắt

Cụ thể, theo nội dung clip ghi lại, một tài xế taxi chở khách đến điểm du lịch trên để ngắm cảnh. Khi vào quầy nước gọi đồ uống, tài xế hỏi người đang pha chế trong quầy giá 1 ly cà phê. Lúc này nhân viên pha chế cho biết ly cà phê có giá 50.000 đồng, tài xế taxi trên liền buột miệng “mắc vậy cha”.

Ngay sau đó giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Nhân viên pha chế sau đó đã bước ra khỏi quầy, đòi bóp cổ tài xế trên và buông lời thô tục, xúc phạm. Khi tài xế taxi bước ra xe với ý định bỏ đi, người này còn đi theo và có hành động xô đẩy.

kon tum xac minh vu viec nhan vien diem du lich khong phep doi hanh hung khach hinh 2

Điểm du lịch trái phép có tên View Siêu Chill trên đỉnh đèo Măng Đen

Được biết, quán cà phê trên được xây dựng hoàn toàn trên đất nông nghiệp do ông Nguyễn Minh Đạt làm chủ. Quán cà phê có 9 chòi gỗ, lợp tranh.

Qua các lần kiểm tra, UBND huyện Kon Rẫy xác định điểm du lịch này vi phạm khi kinh doanh buôn bán trên đất nông nghiệp là sai mục đích. Điểm du lịch này cũng tự ý đấu nối với quốc lộ 24 khi chưa được cấp thẩm quyền cho phép.

Xem thêm

Cảm hóa, đồng hành với người trẻ từ mô hình “3 cùng với thanh niên”

Cảm hóa, đồng hành với người trẻ từ mô hình “3 cùng với thanh niên”

(CLO) “3 cùng với thanh thiếu niên” không chỉ là mô hình phòng ngừa tội phạm, vi phạm pháp luật trong thanh thiếu niên mà còn là giải pháp mang tính nhân văn, hướng tới giáo dục, hỗ trợ, đồng hành với thế hệ trẻ. Điểm nổi bật của mô hình là đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, giáo dục kỹ năng sống cho thanh thiếu niên bằng nhiều hình thức sinh động, phong phú.

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa: Kỳ vọng người dân không còn phải đến bộ phận “một cửa” làm thủ tục trực tiếp

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa: Kỳ vọng người dân không còn phải đến bộ phận “một cửa” làm thủ tục trực tiếp

(CLO) Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Tô Anh Dũng nhấn mạnh, kết quả Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành và địa phương năm 2025 không chỉ là thước đo chất lượng điều hành mà còn là động lực để các cơ quan, đơn vị tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh chuyển đổi số, cải cách thủ tục hành chính, hướng tới mục tiêu người dân không còn phải đến trực tiếp bộ phận “một cửa” để thực hiện các thủ tục hành chính.

Khánh Hòa gặp gỡ, đối thoại với đoàn viên, người lao động

Khánh Hòa gặp gỡ, đối thoại với đoàn viên, người lao động

(CLO) Sáng 31/7, tại Cụm công nghiệp Sông Cầu (xã Khánh Vĩnh), UBND tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại với hơn 250 đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thanh Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Lào Cai xem xét, xử lý cán bộ không hoàn thành nhiệm vụ 2 quý liên tiếp

Lào Cai xem xét, xử lý cán bộ không hoàn thành nhiệm vụ 2 quý liên tiếp

(CLO) Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai yêu cầu 100% cán bộ bị đánh giá “Không hoàn thành nhiệm vụ” từ 2 quý liên tiếp phải được xem xét, xử lý trách nhiệm và có phương án bố trí, sử dụng theo quy định. Danh sách đơn vị, cá nhân có tỷ lệ hoàn thành cao và chậm tiến độ sẽ được công khai hằng quý.

Ý chí sắt đá của thương binh 5 lần bị cưa chân

Ý chí sắt đá của thương binh 5 lần bị cưa chân

(CLO) Với suy nghĩ “tuổi trẻ phải đi bảo vệ Tổ quốc”, khi mới 19 tuổi chàng trai Trần Viết Sáng tình nguyện nhập ngũ. Trong một trận hành quân phục kích, người lính trẻ bị trúng bom địch, mất cả hai chân. Để bảo toàn tính mạng, ông phải 5 lần lên bàn mổ cưa chân. Dù phải trải qua những cơn đau âm ỉ nhưng người thương binh ấy luôn giữ ý chí sắt đá, sống lạc quan. “Mất đôi chân, tôi may mắn còn cái đầu”, câu nói ấy trở thành điểm tựa để ông vượt qua mọi mất mát.

Lặng lẽ hút đinh suốt nhiều năm, người phụ nữ Hà Nội lan tỏa việc tử tế

Lặng lẽ hút đinh suốt nhiều năm, người phụ nữ Hà Nội lan tỏa việc tử tế

(CLO) Bắt đầu từ một nỗi trăn trở khi chứng kiến nhiều người bị thủng lốp vì đinh rơi vãi, bà Nguyễn Thanh Thu đã tự bỏ tiền chế tạo xe hút đinh và kiên trì rong ruổi trên nhiều tuyến đường Hà Nội. Sau nhiều năm, việc làm tử tế ấy đã góp phần khiến nhiều "điểm nóng" về đinh và mảnh kim loại trở nên an toàn hơn.

Cỡ chữ bài viết: