Điều chỉnh kích thước chữ

La Vân Hi hát nhạc phim 'Nguyệt Thượng Trọng Hỏa' khiến fan nức lòng

(CLO) Bản nhạc phim "Nguyệt Thượng Trọng Hỏa" của La Vân Hi đang được người hâm mộ truyền tay nhau và ngợi khen hết lời.

Audio

"Nguyệt Thượng Trọng Hỏa" sau gần một năm đóng máy, ngày 28/5 bộ phim chính thức sẽ chính thức ra mắt trên hệ thống Tencent - IQiyi - Youku. Đặc biệt, ca khúc "Duyên khởi" do nam chính La Vân Hi trình bày được phát hành trước ngày ra mắt phim. Ở cả trailer lẫn MV nhạc phim của La Vân Hi nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

la vân hi
la vân hi1
vân hi1

Bộ phim được chuyển thể từ tuyển thuyết cùng tên của tác giả Quân Tử Dĩ Trạch. Tác phẩm xây dựng tuyến tình cảm của cặp đôi chính không khác gì so với Cẩm Mịch và Phượng Hoàng trong Hương mật tựa khói sương. Nam nữ chính đều từ quen biết, thù hận đến yêu nhau.

Thiếu cung chủ Trọng Hỏa cung - Trọng Tuyết Chi (Trần Ngọc Kỳ) trong lần đại hội anh hùng đã kết bạn với cung chủ Nguyệt Thượng cốc - Thượng Quan Thấu (La Vân Hi).

vân hi2
vân hi3

Vì làm mất bảo vật trấn cung mà Tuyết Chi bị trục xuất, sống tha hương. Nhờ có Thượng Quan Thấu cứu giúp, cô thoát khỏi nhiều hiểm nguy cận kề. Lâu dần giữa họ nảy sinh tình cảm, trải qua nhiều khó khăn và trở thành phu thê. Trong nhân gian xuất hiện một loại tà công được luyện thành có thể khiến mọi vật chết chóc vô số, phu thê Thượng Quan Thấu dùng mọi cách để tiêu diệt kẻ địch lấy lại bình yên chốn giang hồ. Tuy nhiên khi loại tà công này đã được luyện thành công đến Thượng Quan Thấu cũng khó lòng địch nổi.

nguyệt thượng trọng hóa.1

Bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho những khán giản yêu thích thể loại phim tình cảm cổ trang.

D.L