Điều chỉnh kích thước chữ

Lâm Bảo Châu cùng Lệ Quyên về Hà Nội đón Tết?

(CLO) Ngày 4/2, trên trang cá nhân Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh chụp tại sân bay. Nữ ca sĩ cho biết cô ra Hà Nội ăn Tết cùng mẹ.

Audio

Sự kiện: Lệ Quyên

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Hơn 10 năm không được ăn tết với Mẹ. Đang tâm dịch ai cũng bảo thôi ở Sài Gòn, nhưng con vẫn ra với Mẹ. Nhớ tết Hà Nội, thèm không khí quây quần bên Mẹ lắm rồi! Năm 2020 khép lại nhiều thứ nhưng cũng mở ra nhiều thứ, cuộc đời là thế.

Ra với bà ngoại thì lại nhớ Bo yêu, Bo muốn ra cùng lắm, bên mẹ, bịn rịn nhưng dịch không dám cho Bo theo. Lần đầu tiên mẹ xa Bo ngày Tết nhưng bà ngoại 80 tuổi rồi, phải tranh thủ bên bà, Bo nhỉ?". 

Lệ Quyên

Về phía Lâm Bảo Châu, anh cũng đăng ảnh tại sân bay kèm bài viết: "Về quê ăn Tết". Động thái trên khiến công chúng cho rằng Lâm Bảo Châu cùng về Hà Nội ăn Tết và ra mắt gia đình Lệ Quyên.

Động thái trên nhanh chóng khiến dân mạng quan tâm. Nhiều người đồn đoán rằng, Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi cùng về Hà Nội, thậm chí còn sẽ về ra mắt gia đình và cùng nhau trong dịp năm mới.

Có thể nói, sau quãng thời gian giữ bí mật, gần đây Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu đã dần cởi mở hơn trong chuyện công khai hẹn hò. Cặp đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tình tứ lên mạng xã hội, cùng đi dự kiện.

Trước đó, ngày 3/2, Lệ Quyên đăng ảnh chụp cùng Lâm Bảo Châu. Nữ ca sĩ bày tỏ: “Vợ chồng hay tình nhân, chưa chắc đã thiếu tình yêu để đánh mất nhau. Mà mất nhau khi thiếu tình bạn. We are private, not secrets”.

Khánh Ngọc