Điều chỉnh kích thước chữ

Lào Cai: Phạt tiền 2 đối tượng bày trò có thưởng trái phép "Chiếc nón kỳ diệu"

(CLO) Theo tin từ Công an huyện Bát Xát ( tỉnh Lào Cai), cơ quan này đã ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng 2 đối tượng tổ chức cho người khác đánh bạc dưới danh nghĩa vui chơi có thưởng theo chương trình "Chiếc nón kỳ diệu" của VTV.

Audio
2 đối tượng tổ chức vui chơi có thưởng trái phép bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng. (Ảnh công an tỉnh Lào Cai)

2 đối tượng tổ chức vui chơi có thưởng trái phép bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng. (Ảnh công an tỉnh Lào Cai)

Trước đó, có thông tin phản ánh, vào các ngày 16 - 17/2, hai đối tượng gồm Đoàn Văn Cường ( sinh năm 1995) có hộ khẩu ở xã Bản Cầm, huyện Bảo Thắng (tỉnh Lào Cai) và Vương Văn Đức (sinh năm 1991) có hộ khẩu tại xã Quang Kim, huyện Bát Xát ( tỉnh Lào Cai) đã tự ý tổ chức các trò chơi ăn tiền cho người dân ở khu vực Ý Tý, huyện Bát Xát chơi trò có thưởng tiền trái phép theo hình thức "Chiếc nón kỳ diệu" của VTV. Hoạt động này thu hút nhiều người dân tham gia, gây ảnh hưởng đến tình hình ANTT tại địa phương, nhất là gây mất mỹ quan tới các hoạt động vui Tết , đón Xuân tại địa bàn .

Nhận thông tin trên, Công an xã Y Tý đã nhanh chóng phát hiện, tuyên truyền giải tán đám đông, đồng thời lập biên bản vi phạm hành chính và thu giữ dụng cụ tổ chức 2 trò chơi nêu trên.

Sau đó, Công an huyện Bát Xát đã ra quyết định xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng đối với Đoàn Văn Cường và Vương Văn Đức về hành vi tổ chức cho người khác đánh bạc.

                                Phạm Ngọc Triển