Điều chỉnh kích thước chữ

'Lật mặt: 48h' hoãn chiếu lần 2

(CLO) Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, 'Lật mặt: 48h' đã phải dời lịch chiếu hai lần. Trước đó, đạo diễn Lý Hải từng công bố dời lịch chiếu đến mồng 1 Tết Tân Sửu 2021 thay vì lịch cũ là 30/4.

Audio

"Lật mặt: 48h" là phim hành động, xây dựng nhiều bối cảnh lớn, chiến đấu nguy hiểm, được quay chủ yếu ở miền Tây. Để đảm bảo phim có những pha hành động đẹp mắt, ngoài đạo diễn hành động Hải Bùi, Lý Hải cho hay anh còn mời cố vấn đến từ Hàn Quốc là Kim Chung Min. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt chiếu vào mùng 1 tết.

lat-mat

Tuy nhiên, tối 8/2, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, 'Lật mặt: 48h' đã phải dời lịch chiếu. Trước đó, ngày 2/2 đoàn phim "Gái già lắm chiêu V" đã quyết định dời lịch chiếu. Trong khi đó, đại diện truyền thông "Lật mặt: 48h (Lật mặt 5)" khẳng định phim vẫn chiếu mùng 1 tết. 

Chia sẻ với truyền thông, đạo diễn Lý Hải cho biết: "Ngay khi có thông tin từ UBND TP.HCM, cả ê-kíp Lật mặt: 48h đã liên tục nhắn tin, động viên tinh thần cho nhau. Tôi rất buồn khi dịch bệnh diễn biến phức tạp như thế này. Trước tình thế khó lường, chúng tôi phải hủy lịch chiếu phim, cùng chung tay phòng chống dịch bệnh".

Đồng thời, Lý Hải cho biết thêm vì tình hình dịch bệnh, bộ phim của anh đã phải dời lịch chiếu hai lần. Và sau hai lần hủy chiếu, anh bị thiệt hại gần 10 tỷ đồng.

lat-mat.1

"Hiện, tôi chỉ biết động viên mọi người trong ê-kíp giữ gìn sức khỏe, bảo vệ bản thân và chờ đợi ngày phim ra mắt", Lý Hải chia sẻ.

Về lịch chiếu phim, nam đạo diễn của cho biết, hiện anh chưa có bất cứ dự định gì. Anh tâm sự: "Bây giờ, tôi chỉ có mong muốn lớn nhất là dịch bệnh được đẩy lùi sớm. Tôi tin tưởng Nhà nước và Chính phủ sẽ có biện pháp để kiểm soát được tình hình".

Được biết, sau hai lần hủy chiếu, Lý Hải bị thiệt hại gần 10 tỷ đồng.

Khánh Ngọc