Điều chỉnh kích thước chữ

Lễ hội Halloween 2014: Lớn nhất Việt Nam chuẩn bị diễn ra tại công viên Hồ tây

Lễ hội Halloween 2014: Lớn nhất Việt Nam chuẩn bị diễn ra tại công viên Hồ tây

Audio

Sự kiện: Halloween

(Congluan.vn) - Những năm gần đây tại Việt Nam, Halloween là lễ hội được giới trẻ háo hức chờ đón. Đây là dịp thu hút đông đảo các bạn học sinh, sinh viên tham gia nhiệt tình với các hoạt động tổ chức phong phú như: hóa trang, trò chơi giải trí, thi tài… Lễ hội Halloween 2014 ngày 31/10 với chủ đề Xế quỷ, chợ ma và con đường ma quỷ sẽ mang tới thông điệp: "An toàn là sinh mạng, Tai nạn là oan hồn"- hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều điểm nhấn cực kỳ ly kỳ, thú vị rùng rợn, huyền bí, ý nghĩa, bất ngờ và đặc biệt hấp dẫn ở sự hoành tráng từ cách thể hiện đến số lượng 20.000 người tham dự.
 
Báo Công luận 
 
BTC Lễ hội Halloween 2014 cho biết, chương trnhf hướng đến một sân chơi mà bất kể một ai tham dự đều có thể tự hoà mình vào một dòng chảy của văn hoá Halloween do chương trình mang lại. Chương trình tạo ra sự tương tác qua lại của tất cả mọi người khi đặt chân đến với lễ hội Halloween 2014 thông qua hàng chuỗi các sự kiện diễn ra liên hoàn từ sáng đến tối 8h đến 22h của ngày Halloween (31/10) trên toàn bộ khuôn viên Công viên Hồ Tây rộng lớn hàng đầu tại Việt Nam. 
 
Báo Công luận 
 
Báo Công luận 
Đây là lần thứ 2 Lễ hội Halloween được tổ chức tại Công viên Hồ tây do sự phối hợp giữa Công viên Hồ Tây Công ty Cổ phần HeartLink. Tiếp nối thành công và kế thừa những kinh nghiêm của những năm trước, Ban tổ chức Chương trình Halloween 2014 hy vọng liên tục tạo ra được những sân chơi mở với quy mô lớn hơn, đối tượng tham dự rộng hơn và chương trình mang ý nghĩa thiết thực hơn ở nhiều mùa Halloween tiếp theo.
 
Chương trình Halloween 2014 có các hoạt động trọng tâm như sau:
1. Chương trình diễu hành xung quanh Hà Nội
2. Triển lãm xe cổ, xe độ, xe độc, xe đỉnh và xe Halloween
3. Hội chơ ma quỷ
4. Trang trí ngôi nhà ma, nghĩa địa ma và triển lãm CON ĐƯỜNG MA QUỶ
5. Lễ hội DJ và thời trang Halloween
6. Chương trình Ma Quỷ làm từ thiện
 
Halloween 2014 có các chương trình truyền thống của lễ hội Halloween như: Thời trang ma quỷ, Nghĩa địa Ma, Ngôi nhà ma, DJ, thời trang... và bên cạnh các trò chơi truyền thống thì sự khác biệt đặc biệt của Halloween 2014 chính là chương trình triển lãm xe cổ, xe độ, xe độc và xe đỉnh... do chính các nhóm chơi xe thực hiện trên một điểm nhấn chính của chương trình là chủ đề "CON ĐƯỜNG MA QUỶ", phối hợp cùng các bạn, nhóm sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung học. 
  • Hằng Nga