Điều chỉnh kích thước chữ

Lexus LS 2021 ra mắt tại thị trường Mỹ

(CLO) Mới đây, Lexus LS 2021 đã được ra mắt tại thị trường Mỹ. Phiên bản mới sẽ được nâng cấp về thiết kế cũng như động cơ.

Audio

Sự kiện: Lexus

Báo Công luận

Theo đó, phiên bản Lexus LS 500 sẽ được phân phối đầu tiên, biến thể hybrid LS 500h sẽ được giới thiệu vào đầu năm sau.

Báo Công luận

Về thiết kế, xe có phần cản trước mới với các khe hút gió được làm thấp hơn, cụm đèn pha LED cũng được thay đổi thiết kế với 3 bóng LED tách rời.

Báo Công luận

Ở phía sau cũng được thay đổi đôi chút, cụm đèn hậu nay đã được sơn màu khói thay vì mạ viền chrome như đời cũ. Lexus cũng cung cấp thêm tùy chọn màu sơn Iridium cho LS 2021.

Báo Công luận

Ở trên phiên bản F Sport có đôi chút khác biệt ở ngoại thất nhờ có thêm bộ ốp bodykit cản trước, lưới tản nhiệt được sơn khác màu và bộ mâm hợp kim 20 inch.

LS F Sport cũng được nâng cấp hệ thống phanh lớn hơn, đi kèm là gói Dynamic Handling bao gồm tự động điều chỉnh độ nặng/nhẹ của vô lăng theo tốc độ, đánh lái bánh sau và hệ thống treo ổn định chủ động.

Báo Công luận

Về sức mạnh, xe sở hữu động cơ V6 3.5L, tăng áp kép, sản sinh công suất 416 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. LS 500 RWD cho khả năng tăng tốc 0-96 km/h trong 4,6 giây, khách hàng có thể chi thêm tiền để nâng cấp lên hệ thống dẫn động 4 bánh cùng bộ vi sai Torsen.

Cùng với đó, phiên bản LS 500h được bổ sung thêm motor điện giúp tối ưu khả năng tăng tốc hơn phiên bản dùng động cơ đốt trong truyền thống. Phiên bản này đạt mức công suất 354 mã lực, tăng tốc 0-96 km/h trong 5,1 giây.

Dự kiến khi bán ra tại thị trường Mỹ, Lexus LS 500 có giá bán khởi điểm là 76.000 USD.