Điều chỉnh kích thước chữ

LIAN ra mắt sản phẩm mới “Corona Care - Chung tay đẩy lùi Corona”

(CLO) Hôm nay, ngày 5/2/2020, Ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN thuộc Công ty CP Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) chính thức ra mắt gói sản phẩm mới “Corona Care - Chung tay đẩy lùi Corona”.

Báo nói Công luận

Chúng tôi nhận thấy, trong “tâm bão” dịch bệnh này, mỗibàn tay nắm lấy một bàn tay chính là cách thức chúngta cùng nhau vượt qua mọi gian nan thử thách dù làkhốc liệt nhất. Vì thế, “Corona Care” là gói sản phẩmbảo hiểm 3 KHÔNG (không chi phí hoa hồng, không chi phí quản lý, không chi phí bán hàng), chung tay cùngcộng đồng. Chúng tôi - bằng công nghệ vượt trội củamình trong ngành bảo hiểm “Mua 1 phút, bồi thường30 giây”, sẽ là cầu nối để tất cả mọi người có thể chia sẻ với nhau, người khỏe mạnh giúp đỡ người khôngmay mắc bệnh.

A629732A-4FE8-4819-B1AA-E6983BFAA762

Thông điệp của chúng tôi là: Chung tay đẩy lùiCorona.Để thực hiện mục tiêu này, chúng tôi có nền tảng côngnghệ của ứng dụng LIAN; chúng tôi cũng có hàng ngàncộng tác viên, hàng trăm đại lý bảo hiểm trên toàn quốcđể đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu về mua cũngnhư chi trả quyền lợi của gói sản phẩm Corona Caremột cách nhanh nhất, hữu hiệu nhất.

Chúng tôi xác định trách nhiệm của doanh nghiệp, tráchnhiệm của mỗi cá nhân là đứng bên cạnh Chính phủ, các cơ quan hữu trách và cộng đồng để đẩy lùi dịchbệnh. Gói sản phẩm Corona Care được định phí thấp, chỉ với200 ngàn đồng/người/năm, tập trung vào người dùngcuối. Quyền lợi bảo hiểm tối đa là 100 triệu đồng/ngườicho bất kỳ khách hàng có xét nghiệm dương tính vớiCorona sau thời điểm mua bảo hiểm, mà không giới hạnđộ tuổi.

Empty

Đặc biệt, phí thu về của gói sản phẩm này nếu khôngchi trả hết cũng sẽ dành để vào Qũy trích lập dự phòngrủi do và tái phục vụ cho cộng đồng bằng việc đầu tưvào các nghiên cứu về y tế phục vụ cho việc ngăn ngừacác đại dịch có thể xảy ra với cộng đồng; Thực hiện việctuyên truyền cho người dân hiểu được các cách thứcđối phó phòng dịch bệnh trong tương lai.

Cùng chia sẻ với cộng đồng qua gói sản phẩm củachúng tôi, các đối tác như Công ty CP BRICS Việt Nam,Công ty CP MONCOVER Việt Nam và các đối táckhác… cũng đồng ý không nhận bất kỳ chi phí vận hànhnào trên toàn hệ thống.

Đến nay, tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến rấtphức tạp tại các tỉnh thành. Ban chỉ đạo quốc gia vềphòng chống dịch n-CoV đã chỉ đạo các đội phản ứngnhanh, thành viên là đại diện Lãnh đạo các Bộ: Y tế, Công an, Quốc phòng, Ngoại giao, Nông nghiệp và Pháttriển Nông thôn, Giao thông vận tải, Lao động - Thươngbinh và Xã hội, Văn hóa, Thể thao và Du lịch để giảiquyết kịp thời các vấn đề cấp bách phòng, chống dịch. Hàng ngàn các bác sỹ, y tá, nhân viên ngành Y tế đangcăng mình khám chữa bệnh và thực hiện các biên phápphòng chống dịch bệnh. Toàn thế giới âu lo nhìn về VũHán, nhìn về Việt Nam và các quốc gia đang nhiễm dịchbệnh. Chung tay với cộng đồng là sứ mệnh của chúngtôi!

“Corona là đại dịch nguy hiểm của loài người nênlương tâm của nhà bảo hiểm không cho phép chúngtôi kiếm lời từ đại dịch này” – đại diện của Ứng dụngbảo hiểm công nghệ LIAN bà Đỗ Thị Kim Liên khẳngđịnh.

Trải nghiệm ứng dụng LIAN - Một sản phẩm của Madam Đỗ Thị Kim Liên tại website: http://lian.vn