(CLO) Sau Alexis Mac Allister và Dominik Szoboszlai, Liverpool tiếp tục chiêu mộ thêm 1 tân binh nữa là cầu thủ người Nhật Bản Wataru Endo.
Trang chủ Liverpool thông báo đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ Wataru Endo từ VfB Stuttgart. Tiền vệ người Nhật gia nhập The Kop với mức giá khoảng 19 triệu euro. Anh sẽ gắn bó 4 năm với đội chủ sân Anfield.
Cá nhân Endo rất vui khi được đầu quân cho Liverpool: “Tôi rất hạnh phúc và háo hức khi gia nhập một đội bóng lớn như Liverpool. Cảm giác thật tuyệt vời vì đây là giấc mơ của tôi. Luôn luôn là một giấc mơ khi thi đấu ở Premier League và trong màu áo của một trong những đội bóng vĩ đại nhất thế giới. Giấc mơ của tôi cuối cùng đã trở thành sự thật”.
Tiền vệ người Nhật Bản Endo vừa hoàn tất thủ tục gia nhập Liverpool.
Bên cạnh đó, tiền vệ người Nhật Bản cũng chia sẻ về vị trí ưa thích của mình: “Tôi chơi ở vị trí số 6 và tôi giống một cầu thủ phòng ngự hơn một chút. Tôi nghĩ mình có thể giúp CLB gia tăng khả năng phòng thủ và tổ chức tốt ở tuyến giữa. Đấy chính là công việc của tôi”.
Tại Anfield, Wataru Endo sẽ mang áo số 3 - số áo cũ của Fabinho - người đã chuyển tới thi đấu ở giải Saudi Arabia trong mùa Hè 2023. Anh có thể sẽ ra mắt Liverpool ngay ở trận đấu với Bournemouth vào ngày mai (19/8), tạo thành bộ 3 tiền vệ với Alexis Mac Allister và Dominik Szoboszlai.
Cá nhân Wataru Endo đã có 4 mùa giải thi đấu cho Stuttgart. Tiền vệ 30 tuổi ra sân 133 lần trên mọi đấu trường và ghi 15 bàn thắng. Ở cấp độ quốc tế, Endo có 50 lần khoác áo ĐT Nhật Bản.
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.
(CLO) U17 Việt Nam sẵn sàng đại chiến U17 Úc, V.League bị giải VĐQG Campuchia vượt mặt, bóng đá Việt Nam hưởng lợi từ cải cách thể thức của AFC, tuyển nữ Việt Nam tụt hạng FIFA… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (21/4).