Lộ diện kẻ cắt, ghép clip ghi âm của giám đốc Công an tỉnh An Giang với ý đồ xấu

Trong lúc các cấp chính quyền tỉnh An Giang đang vào cuộc quyết liệt chống dịch, trả lại cuộc sống bình thường cho người dân, phục hồi sản xuất kinh tế, ổn định trật tự xã hội, vẫn có những kẻ tìm mọi cách để chống phá Đảng, Nhà nước nói chung và công cuộc phòng, chống dịch của tỉnh nói riêng.

lo dien ke cat ghep clip ghi am cua giam doc cong an tinh an giang voi y do xau hinh 1

Đối tượng Hoàng Văn Dũng

Bài liên quan

Triệu tập nghi can cắt ghép file ghi âm giám đốc Công an tỉnh An Giang

Giám đốc Công an tỉnh An Giang bị cắt ghép ghi âm với ý đồ xấu

An Giang: 28 trường hợp về quê tự phát dương tính với SARS-CoV-2

Quá tải các khu cách ly, nhiều tỉnh miền Tây kiến nghị tạm ngưng cho người dân về quê

Cụ thể, ngày 3/10, trên trang Facebook phản động ở hải ngoại chuyên chống phá có tên là “Hoàng Dũng” đã phát tán đoạn clip ghi âm cuộc điện thoại được cho là của giám đốc Công an tỉnh An Giang và bình luận cho rằng có sự không đồng nhất trong công tác chỉ đạo phòng, chống dịch giữa giám đốc Công an tỉnh An Giang với Chủ tịch UBND tỉnh.

Qua điều tra, Công an tỉnh An Giang đã xác định file ghi âm này đã bị cắt ghép và nội dung bình luận của trang Facebook “Hoàng Dũng” là bịa đặt, mục đích cố ý gây chia rẽ nội bộ lãnh đạo tỉnh An Giang, từ đó nhằm chống phá công cuộc phòng, chống dịch Covid-19 tại An Giang, hạ uy tín lãnh đạo tỉnh.

lo dien ke cat ghep clip ghi am cua giam doc cong an tinh an giang voi y do xau hinh 2

Đoạn clip sai sự thật được đăng tải trên các trang mạng xã hội

Qua điều tra của cơ quan chức năng, Hoàng Văn Dũng (SN 1979, hiện định cư ở Mỹ). Dũng là đối tượng tham gia sáng lập "phong trào con đường Việt Nam", mỗi tháng được hỗ trợ 500 USD từ quỹ hoạt động của các tổ chức phản động. Vì nhận được những đồng tiền trên nên Dũng liên tiếp thực hiện các hành vi chống phá với mức độ ngày càng tinh vi hơn.

Dũng còn tham gia nhóm chát kín "phản ứng nhanh SG", chuyên tổ chức các hoạt động tụ tập gây áp lực, đòi trả tự do cho số đối tượng chống đối bị bắt giữ khi tham gia biểu tình. Nhóm này cũng hỗ trợ tài chính nhằm chi phí cho hoạt động mua sắm băng rôn, biểu ngữ đòi trả tự do cho số bị bắt và chi phí ăn uống cho số đối tượng tham gia.

lo dien ke cat ghep clip ghi am cua giam doc cong an tinh an giang voi y do xau hinh 3

An Giang nỗ lực đón người dân từ vùng dịch trở về tỉnh

Công an tỉnh An Giang kêu gọi người dân không nên chia sẻ các clip có nội dung chống phá, đồng thời cần lên tiếng đấu tranh, phản bác lại các hành vi của những đối tượng chống phá công cuộc phòng chống dịch của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta. Nếu ai cố tình chia sẻ và phát tán những clip, hình ảnh từ các trang phản động hoặc đưa những thông tin không đúng sự thật sẽ bị xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Riêng kẻ đã cố tình ghi âm các cuộc điện thoại, cắt ghép rồi cung cấp cho các đối tượng phản động trong vụ việc này, hiện đã bị cơ quan điều tra triệu tập để điều tra, xác minh động cơ sai phạm.

Xem thêm

Vào tù vì buôn bán “khí cười”

Vào tù vì buôn bán “khí cười”

(CLO) Mặc dù biết khí cười là chất cấm nhưng 11 đối tượng vẫn câu kết với nhau để buôn bán, vận chuyển chất này đưa đến nhiều tỉnh thành để tiêu thụ. Với hành vi phạm tội trên, các bị cáo đã phải lĩnh bản án của pháp luật.

"Cần nó để dễ ngủ": Lời khai xót xa của đối tượng trong đường dây ma túy 100 tỷ đồng

"Cần nó để dễ ngủ": Lời khai xót xa của đối tượng trong đường dây ma túy 100 tỷ đồng

(CLO) Chỉ với mong muốn tìm kiếm một giấc ngủ ngon, nhiều người trẻ đã vô tình tự đưa mình vào vòng xoáy nghiện ngập. Ẩn sau những điếu thuốc lá điện tử đầy màu sắc, một đường dây sản xuất, buôn bán ma túy xuyên quốc gia tinh vi đã vươn "vòi bạch tuộc" khắp các tỉnh thành, thu lợi bất chính lên tới gần 100 tỷ đồng.

Từ buôn bán ế ẩm đến vở kịch "bề trên cho số": Lời khai kẻ cầm đầu đường dây lừa đảo tâm linh hàng tỷ đồng

Từ buôn bán ế ẩm đến vở kịch "bề trên cho số": Lời khai kẻ cầm đầu đường dây lừa đảo tâm linh hàng tỷ đồng

(CLO) Công an tỉnh Đắk Lắk vừa triệt phá thành công một đường dây lừa đảo quy mô lớn, núp bóng "tâm linh" để bán kết quả xổ số dởm. Dưới vỏ bọc những "sứ giả" được bề trên báo mộng, cặp vợ chồng Trương Minh Hoàng và Dương Kim Sang đã giăng bẫy hàng nghìn người.

Hà Nội: Bắt khẩn cấp đối tượng hành hung tài xế xe ôm công nghệ

Hà Nội: Bắt khẩn cấp đối tượng hành hung tài xế xe ôm công nghệ

(CLO) Ngày 27/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội cho biết đã ra Lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp và Quyết định tạm giữ đối với Lê Xuân Việt (SN 1988, trú tại phường Hoàng Mai, TP Hà Nội) để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”, quy định tại Điều 318 Bộ luật Hình sự.

Sát hại anh họ chỉ vì một câu nói "mua que thử"

Con gái hành hạ mẹ đẻ chỉ vì... ăn cơm nguội

(CLO) Nữ bị cáo là con gái nhiều lần có hành vi chửi, lăng mạ, đe dọa và đánh đập khiến người mẹ đau đớn về thể xác, luôn sống trong tâm trạng lo lắng, sợ hãi khủng hoảng trong một thời gian dài.

Cỡ chữ bài viết: