Điều chỉnh kích thước chữ

Loạt sao nam sở hữu cân nặng khủng

(CLO) Brendan Fraser, Jorge Garcia, Randy Jackson, Dwayne Johnson với số cân hơn 100kg, những sao nam này thường mắc các chứng bệnh liên quan đến tim mạch, tiểu đường. Duy chỉ có The Rock là người đô con nhưng cực kỳ khỏe mạnh.

Audio

Brendan Fraser

Xuất hiện trong buổi ra mắt tác phẩm No Sudden Move gần đây, nam diễn viên Brendan Fraser nổi tiếng qua các vai diễn trong Xác ướp Ai Cập và Geogre of the Jungle có thân hình tròn trịa, phát tướng. Trước đó, nam diễn viên tráng kiện và nam tính hơn nhưng do phải điều trị bệnh cũng như trải qua nhiều biến cố mà số cân của Fraser đã tăng vùn vụt.

Báo Công luận

Theo Celebrity Weighin, nam tài tử 53 tuổi từng nặng 95 kg nhưng hiện tại, con số đã lên đến hàng trăm kg. Express thông tin thêm, Brendan Fraser đang cố để đạt cân nặng 270 kg vì sắp tới anh sẽ vào vai một giáo viên dạy tiếng Anh mắc chứng cuồng ăn, béo phì, sống khép kín trong phim The Whale.

Jorge Garcia

Nam diễn viên người Mỹ cũng có thân hình đồ sộ với số cân chạm mốc 181 kg từ năm 2014 khiến anh phải bước đi khệ nệ. Dù vậy, theo National Enquirer, anh từng giảm được 45kg nhờ vào chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt cũng như những bài tập thể lực khắc nghiệt. Ngôi sao của loạt phim Lost cũng được bác sĩ khuyên nên tiếp tục quá trình này vì anh được chẩn đoán mắc tiểu đường loại 2 và các bệnh về tim mạch.

Báo Công luận

Randy Jackson

Randy Jackson từng phải cậy nhờ đến việc phẫu thuật để giảm đi 46kg khi số cân lên đến 162 kg và bị tiểu đường loại 2 nhưng nam nhạc sĩ người Mỹ vẫn quay lại cân nặng cũ. Vì thế, Jackson đã quyết tâm giảm cân theo cách lành mạnh hơn. Anh chăm chỉ tập thể dục, ăn uống hợp lý để giảm được 52 kg, tức còn khoảng 110 kg. Thậm chí, vị giám khảo lâu năm của American Idol còn đặt bên cạnh giường của mình một máy chạy bộ và dành cho nó 35 đến 45 phút/ngày.

Báo Công luận

Dwayne Johnson (The Rock)

Nam tài tử giàu có của Hollywood cũng thuộc trường hợp có cân nặng hơn 100kg nhưng hầu hết số cân của anh đến từ những múi cơ như đá tảng trên cơ thể. Vì vậy, The Rock vẫn được xem là người có thân hình tráng kiện, khỏe mạnh. Để đạt đến hình thể này, ngôi sao của Fast and Furious đã tăng cường luyện tập mỗi ngày và ăn uống đầy đủ. Theo đó, anh ăn 7 bữa/ngày, tiêu thụ 5.000 calories và luôn cân đo lượng thực phẩm trước khi đưa vào cơ thể.

Báo Công luận

Khang Lâm