Điều chỉnh kích thước chữ

Mạc Văn Khoa lên tiếng bảo vệ Lâm Vỹ Dạ trước "bão antifan"

(CLO) Lâm Vỹ Dạ gặp "biến" khi xuất hiện nhóm "Hội những người không yêu chị Dậm". Mạc Văn Khoa đã lên tiếng khẳng định Vỹ Dạ là người vô cùng dễ thương, anh không hiểu tại sao có người lại có thể anti cô.

Audio

Sự kiện: Lâm Vỹ Dạ

Sau Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ là người tiếp theo gặp "bão antifan" với nhóm anti cán mốc 10.000 thành viên và chưa có dấu hiệu dừng đông lên.

Hiện nữ diễn viên đã khóa bình luận trang cá nhân. Thay vì để công khai như trước, giờ đây chỉ bạn bè của Lâm Vỹ Dạ mới có thể để lại bình luận.

lam-vy-da-2

Bảo vệ đàn chị thân thiết, Mạc Văn Khoa khẳng định Vỹ Dạ là người vô cùng dễ thương và tâm hồn rất mỏng manh, anh không hiểu tại sao có người lại có thể anti Vỹ Dạ.

"Mọi người ơi, chị Dạ dễ thương lắm! Mọi người cứ như vậy để chị ấy khóc thật sự tôi rất buồn vì 2 chị em làm việc với nhau nhiều. Tôi biết chị ấy phải lo cho nhiều thứ lắm, lo cho chồng, con, đi làm nữa", Mạc Văn Khoa bộc bạch.

Bên cạnh đó, Mạc Văn Khoa cũng chia sẻ, nếu lỡ bị lập group anti, anh vẫn cứ là mình thôi vì đâu có làm gì sai trái. "Ai ghét mình thì kệ người ta. Người ta ghét mình thì mình cũng không nên ghét lại vì sống cần phải bao dung tí xíu", nam diễn viên nói.

lam-vy-da-1

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện group mang tên "Hội những người không yêu chị Dậm" với hình ảnh của nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Nhóm này lập ra với mục đích tập hợp những người không thích bà xã Hứa Minh Đạt.

Sau vài ngày thành lập, nhóm anti Lâm Vỹ Dạ thu hút lượng lớn thành viên. Hiện tại, nhóm đã cán mốc 10.000 thành viên và chưa có dấu hiệu dừng đông lên.

Trong group chứa nhiều bài viết chỉ trích, tỏ thái độ khó chịu với việc nữ diễn viên xuất hiện quá nhiều trên sóng truyền hình. Không những thế, một số tài khoản cho rằng, bà mẹ 2 con chơi gameshow khá "vô duyên"; "cộc cằn", "chợ búa"... Thậm chí, việc cô thường xuyên đem người yêu cũ ra để nói cũng khiến nhiều người "chướng tai gai mắt".