Điều chỉnh kích thước chữ

MHGROUP và ILHWA ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược

(CLO) Chiều ngày 21/05/2022, tại Hà Nội, Tập đoàn ILHWA (ILHWA), Công ty JK của Hàn Quốc đã ký Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn MHGROUP để triển khai các cơ hội hợp tác tại Việt Nam và Hàn Quốc quảng bá các sản phẩm của ILHWA trên các thị trường.

Audio

Đây cũng là một sự kiện trong chuỗi các sự kiện quan trọng nhằm thúc đẩy giao lưu hợp tác văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời đóng góp cho cộng đồng và sự phát triển của xã hội Việt Nam. Các đơn vị sẽ cam kết tham gia công tác an sinh xã hội, tài trợ cho người nghèo theo các chương trình hành động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

mhgroup va ilhwa ky ket thoa thuan hop tac chien luoc hinh 1

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa MHGROUP và ILHWA.

ILHWA là 1 Tập đoàn lớn của Hàn Quốc có hơn 50 năm kinh nghiệm và là 1 tập đoàn liên tục có nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khoẻ. ILHWA có hệ thống phân phối các sản phẩm sâm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, các loại đồ uống không cồn có lợi cho sức khỏe, có mạng lưới phân phối sản phẩm ở nhiều nước trên thế giới.

MHGROUP và ILHWA sẽ cùng hợp tác để phát triển thị trường ở Việt Nam đặc biệt là Thủ đô Hà Nội, và thành phố Hồ Chí Minh. ILHWA quyết định lựa chọn MHGROUP là đối tác phân phối đặc quyền các sản phẩm của ILHWA, đồng thời MHGROUP là tổ chức tư vấn và cùng ILHWA hợp tác đầu tư xây dựng các Nhà máy sản xuất tất cả các sản phẩm của ILHWA tại Việt Nam.

Bên cạnh Hàn Quốc, ILHWA mong muốn Việt Nam là nơi khởi nguồn, là trung tâm sản xuất duy nhất để xuất khẩu tất cả các sản phẩm của ILHWA sang các nước châu Á. Công ty sẽ đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất, phát triển nơi đây thành trung tâm đầu mối sản xuất và xuất khẩu sản phẩm cho toàn thị trường châu Á.

mhgroup va ilhwa ky ket thoa thuan hop tac chien luoc hinh 2

Phát biểu tại Lễ ký kết, Lãnh đạo cấp cao của ILHWA nhấn mạnh, phía Hàn Quốc không đơn thuần chỉ mong muốn phát triển thị trường bán sản phẩm mà ILHWA cũng sẽ luôn nỗ lực cùng với MHGroup và Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thúc đẩy giao lưu hợp tác văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời đóng góp cho cộng đồng và sự phát triển của xã hội Việt Nam, thực hiện công tác an sinh xã hội, tài trợ cho người nghèo,... đặc biệt hơn khi ILHWA cùng MHGROUP xây dựng Nhà máy tại Việt Nam sẽ tạo ra cơ hội công ăn việc làm và nâng cao đời sống của người lao động.

BV

Bình Luận
 
 
Tin mới
Vượt qua áp lực, U19 Việt Nam hòa U19 Indonesia

(CLO) Phải đối đầu với áp lực khủng khiếp từ khán đài và từ đối thủ, U19 Việt Nam vẫn xuất sắc hòa 0-0 với đội chủ nhà U19 Indonesia ở lượt đầu ra quân tại giải U19 Đông Nam Á.

Giám đốc Bệnh viện Mắt TP. HCM và đồng phạm gây thiệt hại hơn 14,2 tỷ đồng

(CLO) Cơ quan CSĐT Bộ Công an xác định bị can Nguyễn Minh Khải, Giám đốc Bệnh viện Mắt TP Hồ Chí Minh chủ mưu và các đồng phạm phạm tội “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”, gây thiệt hại cho quỹ bảo hiểm y tế và người bệnh hơn 14,2 tỷ đồng.

Ngạc nhiên với vẻ đẹp của nghệ thuật cắm hoa Ikebana Nhật Bản

(CLO) Triển lãm nghệ thuật cắm hoa Ikebana Nhật Bản giúp công chúng khám phá vẻ đẹp của cỏ cây hoa lá và có cái nhìn an hòa, tĩnh tại hơn trong đời sống.

5 cầu thủ vươn lên thành ngôi sao sau khi rời Ngoại hạng Anh

(CLO) Premier League là giải đấu khắc nghiệt hàng đầu thế giới khiến nhiều ngôi sao thất bại. Nhưng nhiều cầu thủ vươn lên thành ngôi sao sau khi đến một giải đấu khác. Dưới đây là những cầu thủ nổi bật, thi đấu thành công sau khi rời Ngoại hạng Anh.

Dự báo thời tiết 3/7: Đông Bắc Bộ mưa lớn

(CLO) Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Từ đêm 2/7 đến ngày 3/7, ở phía Đông Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến từ 30-70mm.

Tại sao ngành thời trang không thể tái chế quần áo cũ?

(CLO) Ngày nay, chúng ta sản xuất nhiều quần áo hơn bao giờ hết. Và động lực cho điều này chủ yếu là kinh tế, hơn là nhu cầu của con người.

Lần đầu tiên phát hiện loài cây ăn thịt dưới lòng đất

(CLO) Các nhà khoa học đã phát hiện ra một loài thực vật ăn thịt với các ổ bẫy bắt mồi dưới lòng đất và ăn thịt các sinh vật sống dưới lòng đất như giun, ấu trùng và bọ cánh cứng.

Những sản phẩm của Apple bị người dùng tẩy chay trong lịch sử

(CLO) Apple Newton, Apple USB Mouse,… là những sản phẩm của Apple trong lịch sử bị người dùng phàn nàn và tẩy chay.

Triển khai dự án xây dựng Quốc lộ 6, tạo cơ hội bứt phá quan trọng cho huyện Chương Mỹ

(CLO) Ngày 2/7, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến dự và chỉ đạo Kỳ họp thứ 7, HĐND huyện Chương Mỹ khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.