Mi Band 5 đã được Xiaomi xác nhận ra mắt vào ngày 11/6 tới.
(CLO) Poster của tài khoản Xiaomi Mall WeChat đã cho biết thông tin về Mi Band 5 sẽ được ra mắt vào ngày 11/6 tới.
Mi Band 5 sẽ được ra mắt vào ngày 11/6 tới.
Những thông tin trước đây cũng cho biết màn hình của Xiaomi Mi Band 5 sẽ phẳng hơn cũng như tăng kích thước từ 0.95 inch lên 1.2 inch. Mi Band 5 sẽ hỗ trợ các hoạt động của người dùng liên quan đến thể thao như bơi, đạp xe,… những chế độ mới như đạp xe trong nhà hay yoga cũng sẽ được tích hợp, sẽ có đến 11 chế độ theo dõi hoạt động của người dùng trên chiếc vòng đeo tay này.
11 chế độ hoạt động sẽ được tích hợp cho chiếc vòng thông minh này.
Không chỉ vậy, những hình ảnh gần đây cũng cho biết Mi Band 5 sẽ đi kèm bộ sạc có thiết kế mới hỗ trợ NFC ở các thị trường ngoài Trung Quốc, tức người dùng có thể sử dùng chiếc vòng này thanh toán điện tử thông qua Google Pay cũng như nhiều dịch vụ thanh toán khác. Thậm chí Mi Band 5 còn có thể biến thành 1 chiếc chìa khóa điện tử mở được cửa xe hơi.
Mi Band 5 sẽ có giá bán phải chăng.
Dự kiến khi ra mắt, Mi Band 5 sẽ được bán với giá khoảng 650.000 đồng.
(CLO) Taylor Swift đã nộp đơn đăng ký bảo hộ cho hai đoạn âm thanh và một hình ảnh của mình, động thái được nhận định nhằm bảo vệ cô khỏi các nội dung deepfake do AI tạo ra.
(CLO) CEO OpenAI, Sam Altman, thừa nhận thiếu sót khi không báo cáo việc nghi phạm xả súng Canada từng lạm dụng ChatGPT, dù tài khoản đã bị đình chỉ từ trước.
(CLO) Meta thông báo kế hoạch cắt giảm khoảng 10% lực lượng lao động, tương đương gần 8.000 nhân sự, trong bối cảnh ngành công nghệ tái cấu trúc do AI.
(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
(CLO) Cơ quan quản lý viễn thông Anh Ofcom đã mở điều tra đối với Telegram sau khi xuất hiện bằng chứng cho thấy nội dung xâm hại tình dục trẻ em bị phát tán.
(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
(CLO) Robot hình người “Flash” đã giành chiến thắng tại giải bán marathon E-Town Bắc Kinh 2026 với thời gian vượt kỷ lục thế giới của con người hiện nay.
(CLO) Robot "thầy cúng" AI tại Hàn Quốc đang gây sốt khi kết hợp công nghệ hiện đại với tín ngưỡng truyền thống, mang đến trải nghiệm bói toán độc lạ.
(CLO) Chủ tịch Ủy ban châu Âu cho biết ứng dụng xác minh độ tuổi dành cho các nền tảng trực tuyến đã hoàn tất về mặt kỹ thuật và sẽ sớm được triển khai.
(CLO) Mười bảy năm trước, một nhân vật tự xưng là Satoshi Nakamoto đã công bố một thông báo trực tuyến dài 9 trang với tiêu đề "Bitcoin: Hệ thống tiền điện tử ngang hàng".
(CLO) Mới đây, Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã ra mắt cuốn sách “Nghề nào cũng cần AI” của tác giả Tạ Huy Cường, mang đến một góc nhìn thực tiễn và gần gũi về cách trí tuệ nhân tạo có thể trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi ngành nghề trong xã hội.
(CLO) OpenAI vừa chính thức công bố một tùy chọn đăng ký mới mà những người dùng chuyên nghiệp đã mong chờ từ lâu: gói dịch vụ có mức phí 100 USD mỗi tháng.