MU tính cắt hợp đồng với Aeroflot vì Nga đưa quân vào Ukraine
(CLO) Sau khi Nga thực hiện chiến dịch đặc biệt tại Ukraine, Manchester United đang mong muốn sớm kết thúc hợp đồng với hãng hành không Aeroflot.
Cách đây chưa lâu, chuyến bay đưa Man United từ Manchester tới Madrid để chuẩn bị cho trận đấu tại lượt đi vòng 1/8 Champions League vào ngày 24/2 phải hủy bỏ vào phút chót, do tình hình căng thẳng chính trị giữa Nga và Ukraine. Ngay lập tức, Man United phải sử dụng hãng hàng không khác là Titan Airways có trụ sở ở Vương Quốc Anh để bay tới Tây Ban Nha.
Theo Mirror, Giám đốc điều hành mới Richard Arnold đang tìm cách cắt ngắn hợp đồng hợp tác hiện tại giữa Man United và Aeroflot có thời hạn đến năm 2023. Man United được cho là nhận thức rằng việc tiếp tục gắn mình với Aeroflot sẽ gây ra thiệt hại lớn trên toàn cầu cho thương hiệu của họ.
Đối tác được đánh giá có khả năng thay Aeroflot trở thành hãng vận chuyển mới nhất cho Man United sẽ là Qatar Airways. Lúc này, phía Anh đang có những hành động đáp lại quyết định đưa quân vào Ukraine của Nga. Thủ tướng Boris Johnson tiết lộ rằng Anh đang đóng băng tài sản của các ông lớn Nga trong lĩnh vực ngân hàng và sản xuất vũ khí, xử phạt thêm 5 nhà tài phiệt nữa và cấm Aeroflot ra khỏi không phận của mình.
Tuyên bố về các lệnh trừng phạt nhằm đáp trả hành động của Nga tại Ukraine, ông nói với quốc hội rằng Tổng thống Vladimir Putin 'sẽ không bao giờ có thể rửa sạch vết máu của Ukraine khỏi tay mình'.
Ở một diễn biến khác, trận chung kết Champions League năm nay khả năng rất lớn được rời từ thành phố St.Petersburg của Nga sang 1 địa điểm khác an toàn hơn. Chủ tịch UEFA là Aleksander Ceferin đã triệu tập 'cuộc họp bất thường' của ủy ban điều hành vào sáng nay (25/2) theo giờ Việt Nam. Địa điểm được lựa chọn có khả năng sẽ là Wembley (Anh).
Bên cạnh đó, các đội bóng như Ba Lan, Thụy Điển và CH Czech từ chối đến Nga dự play-off World Cup 2022 diễn ra vào tháng Ba tới (24/3 và 29/3).
(CLO) U17 Việt Nam đã có mặt tại Ả Rập Xê Út, tuyển Việt Nam có thể tái ngộ Thái Lan và Indonesia tại vòng bảng FIFA ASEAN Cup 2026, Nottingham đánh bại Aston Villa ở trận derby nước Anh tại Europa League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (1/5).
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.