Điều chỉnh kích thước chữ

Nam A Bank tiếp tục ưu đãi lãi vay hỗ trợ khách hàng mùa dịch Covid-19

(CLO) Đồng hành cùng các khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn trước tình hình dịch Covid-19 kéo dài, Nam A Bank tiếp tục thực hiện giảm lãi vay lên đến 2% hiện hành đối với các khách hàng doanh nghiệp vay vốn để hoạt động sản xuất kinh doanh chịu ảnh hưởng từ dịch virus Corona.

Audio

Sự kiện: Nam A Bank

Đồng thời, Ngân hàng tung gói ưu đãi lãi vay 1.000 tỷ đồng, lãi suất chỉ từ 9,9%/năm dành cho khách hàng cá nhân vay vốn ổn định cuộc sống.

Cụ thể, trước diễn biến dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, đã và đang gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến hoạt động sản xuất kinh doanh của người dân và doanh nghiệp. Trong đó, hàng ngàn doanh nghiệp đã phải tạm ngừng kinh doanh và chờ giải thể.

Chị Mộc Lan – Chủ một doanh nghiệp nhỏ trên địa bàn quận 3, TP.HCM cho biết, từ khi bùng phát dịch Covid-19 đến nay, các cửa hàng của chị hoạt động trì trệ, doanh thu giảm sút đáng kể dẫn đến khó khăn trăm bề. Nếu hết quý 2, tình hình dịch không khả quan, có lẽ chị buộc phải đóng cửa doanh nghiệp.

Trước tình hình này, Ngân hàng Nhà nước, nhiều tổ chức tín dụng, ngân hàng thương mại đã triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khủng hoảng do dịch Covid-19 như: cơ cấu thời hạn trả nợ, miễn giảm lãi vay, giảm phí giao dịch… Riêng tại Nam A Bank, Ngân hàng tiếp tục giảm lãi vay lên đến 2%/năm so với biểu lãi suất cho vay hiện hành đối với các loại tiền VNĐ và USD cho khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, dịch vụ lưu trú, nhà hàng quán ăn và xuất nhập khẩu (giữa Việt Nam với các nước thuộc vùng dịch).

Báo Công luận

Bên cạnh đó nhằm mục đích tiếp tục đồng hành với khách hàng trong việc phòng chống đại dịch Covid-19, Nam A Bank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay “Happy Finance” từ nay đến 30/06/2020. Chương trình áp dụng đối với các khách hàng cá nhân vay vốn để phục vụ mục đích tiêu dùng, mua xe, mua đất/nhà hoặc xây dựng sửa chữa nhà với lãi suất ưu đãi chỉ từ 9,9%/năm, mức vay tối đa 5 tỷ đồng/khách hàng, thời hạn vay tối thiểu 36 tháng.

Báo Công luận

“Bằng giải pháp ưu đãi lãi vay cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong mùa dịch Covid-19 Nam A Bank mong muốn hỗ trợ khách hàng duy trì, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, ổn định cuộc sống, giảm tải áp lực trước hàng loạt khó khăn khi dịch bệnh kéo dài, hạn chế số lượng doanh nghiệp đóng cửa, phá sản”, ông Hoàng Việt Cường – Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank cho biết.

Đẩy mạnh việc hướng đến khách hàng doanh nghiệp SME trong “cuộc chiến” dịch Covid-19, Nam A Bank không chỉ dừng lại ở những ưu đãi lãi suất mà Ngân hàng còn ưu đãi thêm về phí. Cụ thể, khách hàng doanh nghiệp được miễn phí các dịch vụ thanh toán; chuyển khoản; ngân quỹ; quản lý tiền mặt; dịch vụ Ngân hàng điện tử; thu ngân sách nhà nước; combo tài khoản thanh toán… với tổng giá trị ưu đãi miễn phí lên đến 20 triệu đồng từ nay đến hết năm 2020 trong chương trình “Giao dịch miễn phí cùng Nam A Bank”.

Trong khi đó, đối với các tổ  chức sử dụng dịch vụ chi lương qua tài khoản Nam A Bank sẽ được hưởng hàng loạt dịch vụ hoàn toàn miễn phí như: phí chi lương, mở tài khoản chi lương, dịch vụ Ngân hàng điện tử, dịch vụ tại quầy,…. Đồng thời, khách hàng được ưu đãi hấp dẫn về lãi suất cho vay, lãi suất tiền gửi có kỳ hạn… Bên cạnh đó, bản thân cán bộ nhân viên nhận lương cũng được hưởng nhiều ưu đãi như: Miễn phí phát hành, phí thường niên thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, Miễn phí hoàn toàn rút tiền tại ATM của Nam A Bank hoặc ATM có kết nối Napas, được hưởng lãi suất ưu đãi thẻ tín dụng, lãi suất tiền gửi, lãi suất cho vay…

Giao dịch với Robot OPBA khi đến ngân hàng là một trong những biện pháp hạn chế lây lan dịch Covid-19.

Giao dịch với Robot OPBA khi đến ngân hàng là một trong những biện pháp hạn chế lây lan dịch Covid-19.

Là một trong những tổ chức tín dụng tích cực triển khai các biện pháp phòng ngừa và chống dịch Covid-19 ngay từ những ngày đầu tiên, Nam A Bank đã và đang trang bị khẩu trang y tế, dụng cụ đo thân nhiệt, dung dịch rửa tay sát khuẩn tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc và cung cấp, hướng dẫn khách hàng sử dụng nếu có nhu cầu. Đồng thời, Nam A Bank khuyến khích khách hàng giao dịch với Robot OPBA khi đến ngân hàng hoặc sử dụng tiện ích trên các sản phẩm ngân hàng điện tử của Ngân hàng để giao dịch trực tuyến (Open Banking, Internet Banking, Mobile Banking,…) để kiểm tra số dư tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm với lãi suất hơn 8%/năm và nhiều tiện ích khác, mọi lúc mọi nơi 24/7 mà không cần đến ngân hàng.

PV