Điều chỉnh kích thước chữ

Nấu cháo gà nguyên lông: YouTuber Hưng Vlog bị phạt 7,5 triệu đồng

(CLO) Chiều ngày 10/9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với Nguyễn Văn Hưng (sinh năm 1992, trú tại xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Audio

Sự kiện: Hưng Vlog | YouTube

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng yêu cầu Hưng Vlog thực hiện biện pháp khắc phục, buộc gỡ bỏ video đăng tải không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Tại buổi làm việc Nguyễn Văn Hưng đã thừa nhận hành vi quay video nói trên rồi đăng lên YouTube là sai, đã xóa clip trên kênh YouTube và cam kết không tái phạm.

Ngày 10/9, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang có buổi làm việc với Nguyễn Văn Hưng. (Ảnh Sở TTTT Bắc Giang)

Ngày 10/9, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang có buổi làm việc với Nguyễn Văn Hưng. (Ảnh Sở TTTT Bắc Giang)

"Tôi thừa nhận việc làm đó là sai, gây phản cảm với mọi người, gây lãng phí thực phẩm và tạo dư luận không tốt. Với việc làm chưa đúng của mình, tôi đã đồng ý nộp phạt", Hưng nói.

Qua sự việc trên, đây là bài học vô cùng đắt giá, từ đó nhận ra nhiều điều để hoàn thiện bản thân hơn: "Khi được các cán bộ tuyên truyền, tôi cũng hiểu ra nhiều điều, nhất là các luật trên mạng. Tôi sẽ học hỏi thêm để hoàn thiện bản thân, không để mắc lỗi nhất là những lỗi phản cảm với người xem", Hưng chia sẻ.

HƯNG

Trước đó, ngày 5/9 YouTuber Hưng Vlog đăng tải lên kênh cá nhân video có tiêu đề “Troll em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết”.

Video đó nhanh chóng nhận về nhiều chỉ trích, nhiều dân cư mạng lên án hành động mang đồ ăn ra đùa nghịch, gây phí phạm thực phẩm.

PV