Điều chỉnh kích thước chữ

Nghệ sĩ Việt Hương chính thức lên tiếng về việc hậu sự của ca sĩ Vân Quang Long

(CLO) Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương chính thức lên tiếng về quá trình lo liệu hậu sự cho Vân Quang Long và đưa anh về Việt Nam sau khi nhận lời nhờ từ gia đình nam ca sĩ.

Audio

Cụ thể, nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ: "Tôi không biết sao lại có phước duyên hỗ trợ gia đình nghệ sĩ, tôi đã nhận điện thoại của cha mẹ Long (chú Hiếu, cô Tư) lúc tang gia bối rối. Chắc do hoàn cảnh tôi cũng vợ 1 nơi chồng 1 chỗ nên hỗ trợ và kịp thời giúp đỡ. Đây là duyên số nên tôi và ông xã luôn tâm niệm giúp được là cố gắng. Nghĩa tử là nghĩa tận".

van-quang-long

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng cho biết, hiện các anh em trong nhóm 1088 và người nhà bên Mỹ đang cố gắng lo liệu cho nam ca sĩ quá cố tốt nhất có thể. Tuy nhiên, Việt Hương cho biết bản thân cô sự nhờ cậy của gia đình nhưng thật ra chỉ mới giúp được bằng lời nói chứ chưa làm được gì nhiều. Hiện cô mới chỉ hỏi đường đi nước bước để gia đình yên tâm, nên không có gì để chia sẻ nhiều với truyền thông.

Trước đó, những ngày đầu tháng 12, sau khi nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời, Việt Hương cũng được bà xã của cố nghệ sĩ uỷ thác lo liệu việc đưa thi hài sang Mỹ.

Ngày 28/12, ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ khiến đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng. Theo chia sẻ của gia đình nam ca sĩ cho biết, dù rất muốn mang thi hài nguyên vẹn của anh về lại quê hương nhưng khó thực hiện vì đang trong tình hình dịch bệnh phức tạp ở cả 2 nơi. 

"Các quy định trong việc mang thi hài từ Mỹ về Việt Nam sẽ khác khi mang từ Việt Nam sang Mỹ, nên gia đình đã thống nhất đưa tro cốt của anh về quê hương theo ý nguyện của ba mẹ anh. Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương và anh chị em bạn bè thân hữu sẽ giúp đỡ việc này", gia đình Vân Quang Long thông báo.