Điều chỉnh kích thước chữ

Ngô Thanh Vân thừa nhận hạnh phúc vì có tình trẻ bên cạnh

(CLO) Ngày 28/2, trong video ghi lại bữa tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân với nhóm bạn thân thiết được đăng tải trên mạng xã hội. Bữa tiệc này có sự góp mặt của bạn bè Ngô Thanh Vân và đặc biệt là "người tình tin đồn" Huy Trần của cô.

Audio

Sự kiện: Ngô Thanh Vân

Trong clip, khoảnh khắc Huy Trần nắm chặt tay Ngô Thanh Vân khi "đả nữ" bật khóc vì xúc động. Ngô Thanh Vân công khai ôm chặt eo Huy Trần và dành cho anh những lời ngọt ngào. "Tôi rất hạnh phúc. Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc. Thật sự Huy làm tôi rất vui và cảm thấy rất hạnh phúc nhưng trong lòng tôi vẫn buồn vì nghĩ nếu không có bạn bè làm sao tôi có thể sống nữa", Ngô Thanh Vân xúc động chia sẻ.

thanh-van1

Đặc biệt, tiệc sinh nhật này Ngô Thanh Vân được bạn bè, người thân bí mật chuẩn bị, điều này khiến cô không khỏi xúc động, bật khóc. Ngô Thanh Vân tiết lộ, trước đó, khi bạn bè thông báo bận trong dịp đặc biệt của mình, cô không khỏi buồn lòng, thậm chí là khó chịu.

Báo Công luận

Tôi buồn thiệt. Tại vì tôi nghĩ đến bây giờ, hình như không có gì mà tôi không có được cả. Nhưng một ngày nào đó, nếu tôi không có bạn nữa thì tôi sẽ làm gì? Tiền thì cũng không mua bạn được đâu. Sống mà không có bạn thì không có ý nghĩa gì hết", Ngô Thanh Vân nghẹn ngào. 

Ngô Thanh Vân chia sẻ, cô đã có được những thứ mình muốn ở tuổi 40. Tuy nhiên, một ngày không có bạn bè, cô không biết phải làm gì. Với cô, tiền không mua được tình bạn và nếu sống mà không có bạn bè thì không còn ý nghĩa gì nữa.

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Xuân Lan xúc động rơi nước mắt trước niềm hạnh phúc của Ngô Thanh Vân. Xuân Lan cho biết mọi người giả vờ từ chối đi sinh nhật khiến “đả nữ” bị tổn thương. Đến phút cuối, mọi người gây bất ngờ khiến Ngô Thanh Vân một lần nữa bật khóc vì xúc động.

"Sinh nhật của Ngô Thanh Vân mỗi năm là dịp để nhóm "12 bà mụ" bày mưu tính kế. Năm nay nhóm thiệt là có tâm. Báo bận không đi sinh nhật làm "đả nữ" buồn suốt mấy ngày. Rồi ngày sinh nhật được cứu vớt với cuộc hẹn lãng mạn dành cho hai người. Rồi sau đó thì nước mắt tủi thân, nước mũi nghẹn ngào..., khi đám bạn "yêu quái" đội lốt thỏ trắng tiến vào úp sọt”, cô viết.

Báo Công luận

Cuối tháng 1, thông tin Ngô Thanh Vân hẹn hò trai trẻ kém tuổi là doanh nhân Huy Trần rộ lên trên mạng xã hội. Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, chuyện hẹn hò của cặp đôi ngày càng rõ ràng khi Ngô Thanh Vân để lộ bức ảnh đưa Huy Trần về quê ăn Tết ở Trà Vinh. Phía Huy Trần cũng vui vẻ đăng tải trạng thái “Cái Tết đầu tiên bên nhau. Ăn Tết quê người yêu”.

Khánh Ngọc