Điều chỉnh kích thước chữ

Nhân viên vệ sinh bị xe bán tải đâm tử vong trong sân bay Nội Bài

(CLO) Ngày 6/7, một nhân viên vệ sinh sân đường của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài - Hà Nội đã bị xe bán tải của Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay VAECO đâm khiến người này tử vong tại chỗ.

Audio
Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 13h20, ngay sau khi vụ việc xảy ra ông Trần Hoài Phương là Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết Cảng vụ đã lập tức thu hồi giấy phép hoạt động của tài xế xe bán tải.

Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc cũng thông tin thêm đơn vị đã mời Công an huyện Sóc Sơn vào khám nghiệm hiện trường và đang tiếp tục làm việc với các cơ quan liên quan điều tra làm rõ vụ việc.

Sân bay Nội Bài.

Sân bay Nội Bài.

Theo ông Phương, trong khu bay có rất nhiều phương tiện hoạt động. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, lái xe cần tuân thủ đúng tốc độ, luồng đường trong sân đỗ; giảm tốc độ, tăng cường quan sát tại những vị trí khuất tầm nhìn, đường giao nhau.

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Bắc cũng khẳng định rằng lái xe trong sân bay cần tuân thủ đúng quy định an toàn, tuyệt đối không vượt khi bị khuất tầm nhìn hoặc tầm nhìn bị hạn chế.

PV