Nhóm nữ sinh Úc bị bắt ở Singapore đã được về nhà

(CLO) Một nhóm nữ sinh Úc bị bắt vì cáo buộc ăn cắp ở Singapore đã trở về nhà, theo truyền thông Úc hôm thứ Ba (22/11).

Lực lượng Cảnh sát Singapore (SPF) cho biết nhóm 6 thanh thiếu niên từ 14 đến 16 tuổi đã bị bắt vào ngày 13/11. Theo Daily Mail Australia, các cô gái đã bị camera an ninh phát hiện lấy cắp những bộ đồ lót đắt tiền từ cửa hàng Victoria's Secret trước khi rời đi mà không trả tiền.

nhom nu sinh uc bi bat o singapore da duoc ve nha hinh 1

Các vụ trộm được cho là diễn ra tại một trung tâm mua sắm trên đường Orchard, Singapore Ảnh: CNA

Theo báo chí Úc, các học sinh lớp 10 cũng đã ăn cắp giày dép từ một cửa hàng của hãng Crocs. Các vụ trộm được cho là diễn ra tại trung tâm mua sắm Mandarin nằm trên đường Orchard.

Andrew Neal, hiệu trưởng trường Bacchus Marsh Grammar của họ, đã nói rằng các cô gái này là thành viên của một nhóm ở Singapore để tham gia một cuộc thi thể thao khu vực.

Herald Sun dẫn lời hiệu trưởng cho biết các nữ sinh bị bắt đã được phép trở lại nhóm của họ và bay trở lại Úc vào ngày 19/11 vừa rồi.

Ông Neal nói: “Mọi người đều ở đây và tất cả đều lên cùng một chuyến bay… Mọi vấn đề đã được giải quyết và các cô gái được phép đến sân bay mà không cần phải làm gì thêm. Đó là một chút việc tế nhị nhưng đây là một kết quả tốt".

Mai Anh (theo CNA)

Xem thêm

Trung Quốc kêu gọi tăng cường tiếng nói của các nước đang phát triển tại Liên hợp quốc

Trung Quốc kêu gọi tăng cường tiếng nói của các nước đang phát triển tại Liên hợp quốc

(CLO) Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị ngày 17/6 cho rằng các nền kinh tế mới nổi và các nước đang phát triển hiện chưa được đại diện tương xứng tại Liên hợp quốc, trong bối cảnh tổ chức này ngày càng đối mặt với nhiều thách thức từ các tranh chấp chính trị và kinh tế trên toàn cầu.

Úc cảnh báo El Nino có thể mạnh nhất trong hơn 70 năm

Úc cảnh báo El Nino có thể mạnh nhất trong hơn 70 năm

(CLO) Cơ quan khí tượng Úc ngày 16/6 cho biết hiện tượng El Nino đã hình thành tại khu vực nhiệt đới Thái Bình Dương và có khả năng tiếp tục mạnh lên trong nửa cuối năm 2026, thậm chí có thể trở thành một trong những đợt El Nino mạnh nhất kể từ năm 1950.

Cỡ chữ bài viết: