Nkunku chính thức gia nhập Chelsea

(CLO) Chelsea vừa xác nhận bản hợp đồng đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023 là tiền đạo Christopher Nkunku từ RB Leipzig.

Tháng 12/2022, Nkunku đã ký nháy với Chelsea. Sau khi mùa giải 2022/23 kết thúc, cầu thủ này chính thức gia nhập đội bóng thành London với giá 60 triệu euro kèm hợp đồng có thời hạn tới tháng 6/2029.

Hôm qua (20/6), đội bóng chủ sân Stamford Bridge đã xác nhận việc cầu thủ 25 tuổi gia nhập CLB trên phương tiện truyền thông xã hội.

nkunku chinh thuc gia nhap chelsea hinh 1

Nkunku đã chứng tỏ được khả năng trong màu áo Leipzig

nkunku chinh thuc gia nhap chelsea hinh 2

Nkunku sẽ tỏa sáng trong màu áo Chelsea?

nkunku chinh thuc gia nhap chelsea hinh 3

HLV Pochettino sẽ bổ sung nhiều cái tên mới cho Chelsea ở mùa giải 2023/24

Cá nhân Nkunku hạnh phúc vì được đầu quân cho Chelsea: "Tôi vô cùng hạnh phúc khi được gia nhập Chelsea. Đã có những nỗ lực lớn được thực hiện để đưa tôi đến câu lạc bộ. Tôi rất mong được gặp huấn luyện viên và các đồng đội mới của mình cũng như cho các CĐV Chelsea thấy những gì tôi có thể làm trên sân cỏ. Bản thân tôi từng chơi ở Ligue 1 và Bundesliga, giờ tôi muốn chơi ở Premier League, một trong những giải đấu hàng đầu thế giới. Tôi rất hào hứng với thử thách này và tự hào khi được khoác áo Chelsea".

Đồng giám đốc thể thao của Chelsea, Laurence Stewart và Paul Winstanley hân hoan trước sự xuất hiện của tân binh Nkunku: "Christopher đã chứng tỏ mình là một trong những cầu thủ tấn công xuất sắc của bóng đá châu Âu trong hai mùa giải qua và cậu ấy sẽ bổ sung chất lượng, sự sáng tạo và tính linh hoạt cho đội hình của chúng tôi. Cậu ấy đã thể hiện khả năng của mình ở cấp độ cao nhất với RB Leipzig và tuyển Pháp. Chúng tôi mong chờ cậu ấy sẽ hội quân cùng các đồng đội mới trước mùa giải 2023/24".

Linh Chi (Theo Goal)

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: