Điều chỉnh kích thước chữ

NSND Trung Anh "khoe" ảnh gia đình hạnh phúc

(CLO) NSND Trung Anh- người đảm nhiệm vai ông Sơn trong "Về nhà đi con" vừa chia sẻ bức ảnh gia đình trên trang cá nhân. Bức ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ cho vẻ ngoài trẻ trung so với tuổi của bà xã "ông Sơn".

Audio

NSND Trung Anh mới đây đã đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình trên trang cá nhân. Trong ảnh, NSND Trung Anh ngồi cạnh vợ và con gái đầu.

"Cả nhà được một buổi tối nói chuyện vui vẻ, chẳng mấy khi có bức ảnh đẹp khoe Facebook. Mong mỗi chúng ta dù cuộc sống khó khăn hay sang giàu, đầy đủ sung túc hay thiếu thốn chật vật thì ai cũng có một mùa trăng đong đầy hạnh phúc bên gia đình, dù chỉ là những hạnh phúc giản đơn, bình dị", nghệ sĩ Trung Anh chia sẻ.

Nghệ sĩ Trung Anh khoe ảnh hạnh phúc gia đình trên trang cá nhân. Ảnh: facebook nhân vật

Nghệ sĩ Trung Anh khoe ảnh hạnh phúc gia đình trên trang cá nhân. Ảnh: facebook nhân vật

Bức ảnh nhận được rất nhiều lời bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hạnh phúc của gia đình nghệ sĩ Trung Anh. Bên cạnh đó, người hâm mộ dành nhiều lời khen ngợi cho vẻ ngoài trẻ trung so với tuổi của bà xã nam diễn viên.

"Anh chăm chị Minh Hiếu thế nào mà càng ngày càng trẻ ra thế ạ?", " Ảnh gia đình đẹp và hạnh phúc quá! Cô xinh ghê", "Vợ chú nhìn phúc hậu quá"... là những bình luận của độc giả trước bức ảnh gia đình hạnh phúc của nghệ sĩ Trung Anh.

Nghệ sĩ Trung Anh có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và hai con. Ảnh: facebook nhân vật

Nghệ sĩ Trung Anh có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và hai con. Ảnh: facebook nhân vật

Được biết vợ của nghệ sĩ Trung Anh kém chồng 10 tuổi. Chị làm nghề kế toán nhưng có sự am hiểu sâu sắc về nghệ thuật và thường xuyên góp ý về các vai diễn của chồng.

NSND Trung Anh cho biết, anh đã có một cuộc sống “đủ đầy”, vì được làm công việc mình đam mê, dù công việc đó không mang lại cho anh nhiều tiền bạc hay danh vọng. Và anh có một mái ấm bình yên để trở về, ở đó có người vợ đảm đang và lo lắng chăm sóc cho anh. Vợ anh cũng là người yêu sân khấu, chị gần như không bỏ qua vở diễn nào của chồng và nhà hát. Có một người vợ thấu hiểu và yêu thương, với những nghệ sĩ như Trung Anh đó là hạnh phúc.

Sau bộ phim truyền hình "Về nhà đi con", NSND Trung Anh nhận thêm nhiều tình cảm từ khán  giả khi vào vai ông bố hiền lành, luôn dành trọn tình yêu cho 3 cô con gái. Mặc dù trước đó, NSND Trung Anh đã ghi dấu ở nhiều vai diễn nhưng phải tới dự án điện ảnh này mới tạo được tiếng vang vượt trội. 

P.V

\