Điều chỉnh kích thước chữ
Nghệ An:

Ô tô 7 chỗ mất lái lao xuống mương, 3 người thương vong

(CLO) Xe ô tô bất ngờ mất lái, đâm vào cột mốc bên trái đường rồi lao xuống mương khiến tài xế bị tử vong, 2 người khác bị thương nặng.

Audio
Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Ngày 9/9, thông tin từ UBND xã Quỳnh Ngọc (Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ tai nạn làm 1 người chết, 2 người bị thương.

Theo đó, vào khoảng 3h sáng cùng ngày, chiếc xe 7 chỗ mang BKS: 37A-575.66 (chưa rõ danh tính tài xế) đi trên quốc lộ 48B, đoạn qua địa bàn xóm 5, xã Quỳnh Ngọc ra quốc lộ 1A thì bất ngờ mất lái, đâm vào cột mốc bên trái đường rồi lao xuống mương.

Người dân sống gần đó sau khi phát hiện tai nạn, đã chạy đến giải cứu 2 người bị thương đưa đi cấp cứu. Riêng tài xế bị đầu người và chết gục trên vô lăng xe.

Vụ tai nạn làm 1 người chết, 2 người bị thương

Vụ tai nạn làm 1 người chết, 2 người bị thương

Được biết, 3 người gặp nạn trên xe đều trú tại TX. Hoàng Mai (Nghệ An). Trong đó, tài xế xe đã tử vong được xác định là chủ của chiếc xe.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt tại hiện trường, điều tra vụ việc đồng thời cẩu chiếc xe lên khỏi hiện trường. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Trần Phong