OPPO ra mắt điện thoại tầm trung A15 sử dụng chip Helio

(CLO) Mới đây, OPPO đã trình làng mẫu điện thoại A15 tại thị trường Ấn Độ, máy thuộc phân khúc tầm trung có giá 10999 Rupee (khoảng 3.5 triệu đồng).
OPPO A15 có màn hình IPS LCD 6.52 inch. Ảnh: OPPO

OPPO A15 có màn hình IPS LCD 6.52 inch. Ảnh: OPPO

Về thiết kế, khung thân máy của OPPO A15 làm bằng nhựa polycarbonate với các cạnh cong, kích thước vật lý 164 x 75 x 8mm và nặng 175 gam. Thiết bị đi kèm màn hình IPS LCD 6.52 inch, độ phân giải HD+ (720 x 1600 pixel) và tỷ lệ khung hình 20:9.

Sức mạnh bên trong của OPPO A15 đến từ việc trang bị chip Helio P35 của MediaTek, kết hợp với 3GB RAM và 32GB bộ nhớ, có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD. Máy có pin 4230mAh, được cài sẵn hệ điều hành Android 10 với giao diện ColorOS 7.2 khi bán ra.

OPPO A15 có cụm camera hình vuông. Ảnh: OPPO

OPPO A15 có cụm camera hình vuông. Ảnh: OPPO

Về khả năng chụp ảnh, máy được trang bị cụm 3 camera ở mặt lưng, bao gồm cảm biến chính 13MP, camera macro 2MP và camera 2MP để đo chiều sâu. Ngoài ra, nó còn có camera 5MP ở mặt trước để chụp ảnh selfie và gọi video.

Cùng với đó OPPO A15 cũng hỗ trợ người dùng tới 2 SIM, kết nối mạng 4G VoLTE, Wi-Fi, Bluetooth 5.0, GPS, sử dụng cổng kết nối microUSB và có jack cắm tai nghe 3.5mm.

Về giá bán hiện ở Ấn Độ, OPPO A15 sở hữu 2 tuỳ chọn màu sắc là Đen và Xanh, có giá bán lẻ ở mức 10999 Rupee (khoảng 3.5 triệu đồng).

Xem thêm

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

(CLO) Úc là quốc gia đầu tiên trên thế giới ban hành lệnh cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội, đánh dấu xu hướng ngày càng nhiều nước tìm cách hạn chế quyền truy cập của trẻ vị thành niên vào các nền tảng trực tuyến do lo ngại về sức khỏe tâm thần, an toàn và tác động lâu dài đối với sự phát triển của trẻ.

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

(CLO) Nvidia ngày 8/6 công bố hàng loạt thỏa thuận hợp tác với các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc gồm SK Hynix, Naver và Doosan nhằm phát triển các trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI) và mở rộng việc ứng dụng công nghệ của hãng, trong bối cảnh làn sóng đầu tư AI trên toàn cầu tiếp tục tăng tốc.

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

(CLO) Hội đồng Bảo vệ Người tiêu dùng Thái Lan cho biết sẽ đệ đơn kiện Facebook trong tuần tới, đánh dấu vụ kiện đầu tiên tại nước này nhằm vào nền tảng mạng xã hội vì không bảo vệ đầy đủ người dùng trước các nội dung lừa đảo.

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

(CLO) Anthropic ngày 28/5 thông báo đã huy động được 65 tỷ USD trong vòng gọi vốn series H, qua đó nâng mức định giá sau đầu tư lên 965 tỷ USD. Động thái này giúp Anthropic vượt qua đối thủ OpenAI, công ty từng được định giá 852 tỷ USD hồi tháng 3.

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

(CLO) Giám đốc điều hành OpenAI, Sam Altman, cho biết sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo không gây ra “thảm họa việc làm” toàn cầu như nhiều người từng lo ngại, đồng thời thừa nhận ông đã đánh giá quá cao tác động của AI đối với lao động văn phòng.

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

(CLO) Các bác sĩ hàng đầu tại Vương quốc Anh kêu gọi chính phủ siết chặt kiểm soát mạng xã hội đối với trẻ em, cho rằng tác động của việc sử dụng mạng xã hội quá mức hiện nguy hiểm tương đương thuốc lá.

Cỡ chữ bài viết: