OPPO sắp công bố mẫu table mới vào cuối năm nay

(CLO) OPPO đang lên kế hoạch công bố phiên bản kế nhiệm của OPPO Pad vào cuối năm 2022, sản phẩm có tên là OPPO Pad 2. Thiết bị đi kèm với chip Dimensity 9000 và màn hình 11 inch.

OPPO Pad 2 có màn hình IPS LCD kích thước 11 inch và độ phân giải 2560 x 1600 pixel, cùng tần số quét 120Hz. Thiết bị có 4 loa ngoài, đi kèm viên pin 8.360mAh, hỗ trợ sạc 33W, 8GB RAM và bộ nhớ trong 256GB.

oppo sap cong bo mau table moi vao cuoi nam nay hinh 1

OPPO Pad 2 là chiếc tablet thứ hai được trang bị chip Dimensity 9000. Thiết bị này được MediaTek ra mắt vào đầu năm nay, cạnh tranh trực tiếp với Snapdragon 8 Gen 1 của Qualcomm. Tuy nhiên, nó không phải lựa chọn hàng đầu của nhiều thương hiệu, khi chỉ xuất hiện trong một vài sản phẩm nhất định với số lượng cực kỳ hạn chế.

Sản phẩm sẽ đi kèm với nhiều nâng cấp và tính năng mới, hiện giá của mẫu tablet vẫn chưa được nhà sản xuất công bố.

Xem thêm

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
Cỡ chữ bài viết: