Điều chỉnh kích thước chữ

Oppo sẽ ra mắt 5 smartphone dòng Find X2 có camera ẩn dưới màn hình

(CLO) Oppo đã nộp bằng sáng chế có 5 chiếc smartphone thuộc dòng Find X2, các mẫu này đều có camera ẩn dưới màn hình.

Audio

Sự kiện: màn hình | OPPO

Báo Công luận

Trước đây hãng cũng đã ra mắt các mẫu điện thoại dòng Oppo Find X2 gồm Find X2, Find X2 Pro và Find X2 Pro Lamborghini Edition. Thậm chí hãng còn ra mắt các phiên bản giá rẻ như Find X2 Neo và Find X2 Lite.

Báo Công luận

Tuy nhiên mới đây thì cả 5 mẫu smartphone kể trên đã xuất hiện trong bằng sáng chế mới của Oppo, điều đặc biệt là chúng đều được hãng trang bị camera ẩn dưới màn hình.

Báo Công luận

Nhìn vào hình ảnh, ta có thể thấy 5 màn hình khác nhau, một trong số này có vị trí đặt đèn flash LED độc đáo và thậm chí là một lá cờ Ý nhỏ ở góc trên bên phải của mặt lưng hoặc ở nút nguồn.

Báo Công luận

3 mẫu trong số này cũng có đèn hậu của xe Lamborghini, có thể đóng vai trò là đèn thông báo. Và tất cả đều có mặt lưng bằng da nhân tạo. Dự kiến Find X2 Pro Lamborghini Edition mới rất có thể sẽ được trang bị công nghệ sạc mới mang tên SuperVOOC 65W.

Báo Công luận
Báo Công luận

Tuy nhiên đây vẫn chỉ dừng ở bằng sáng chế, không chắc chắn rằng OPPO có định ra mắt những mẫu điện thoại này không, người dùng vẫn đang mong chờ những chiếc smartphone có camera ẩn dưới màn hình ra mắt bởi nó sẽ làm cho màn hình của người dùng được trải nghiệm tốt hơn vì không có “tai thỏ”, “giọt nước”.

PV