Điều chỉnh kích thước chữ

Peugeot Việt Nam hỗ trợ phương tiện đi lại cho khách bảo hành xe

(CLO) Khách hàng đang sở hữu xe Peugeot sẽ hài lòng, thuận tiện về mặt thời gian hơn khi Peugeot Việt Nam chính thức áp dụng chính sách hỗ trợ phương tiện đi lại khi mang xe vào bảo hành nếu thời gian sửa chữa kéo dài hơn 2 tiếng.

Audio

Ở Việt Nam, hiện ô tô không chỉ là phương tiện mà còn là tài sản có giá trị. Vì thế Peugeot Việt Nam không chỉ cung cấp sản phẩm có chất lượng với giá bán hợp lý, mà còn luôn chú trọng đến việc nâng cấp chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

Peugeot hiện là thương hiệu xe sang được ưa chuộng tại Việt Nam - Ảnh: Peugeot VN.

Peugeot hiện là thương hiệu xe sang được ưa chuộng tại Việt Nam - Ảnh: Peugeot VN.

Theo đó, từ cuối năm 2018, Peugeot Việt Nam đã triển khai chính sách hỗ trợ phương tiện thay thế (Mobility Service), cụ thể: Khách hàng khi mang xe vào sửa chữa hoặc bảo hành tại các xưởng dịch vụ Peugeot nếu thời gian sửa chữa vượt quá 2 giờ sẽ được hỗ trợ phương tiện đi lại là xe khác hoặc taxi trong lúc chờ đợi. Với dịch vụ mới này, hãng xe đã mang lại nhiều thời gian hơn cho khách hàng và linh động khi xe đang trong thời gian được làm dịch vụ.

Về điều kiện áp dụng dịch vụ hỗ trợ phương tiện đi lại, theo Peugeot Việt Nam, chương trình dành cho tất cả các mẫu xe Peugeot. Cụ thể, khách hàng đưa xe đến bất kỳ showroom nào của Peugeot tại Việt Nam đều được áp dụng chính sách hỗ trợ đặc biệt này nếu đáp ứng: Xe còn trong điều kiện bảo hành mà có thời gian bảo hành hoặc sửa chữa hơn 2 giờ; Xe hết hạn bảo hành mà còn trong thời hạn 7 năm kể từ ngày bắt đầu bảo hành và đang ở xưởng dịch vụ trong thời gian chờ các giải pháp sửa chữa từ Peugeot; Xe cần thực hiện chiến dịch sửa chữa mà thời gian thực hiện một hoặc nhiều khâu cùng một lúc hơn 2 giờ.

Hệ thống showroom Peugeot có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành - Ảnh: Peugeot Việt Nam.

Hệ thống showroom Peugeot có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành - Ảnh: Peugeot Việt Nam.

Theo Peugeot Việt Nam, kết thúc năm 2018, hãng đạt doanh số 4.560 xe, tăng hơn 10 lần so với năm 2017. Đây được coi là năm đánh dấu sự tăng trưởng mạnh mẽ, tạo nên cột mốc quan trọng, thiết lập một kỷ lục mới của Peugeot tại thị trường Việt Nam.

Peugeot là hãng xe nước Pháp với 200 năm lịch sử hành trình phát triển, trở thành nhà sản xuất ôtô và động cơ hàng đầu ở Châu Âu, với thị phần đứng thứ hai toàn Châu Âu. Riêng tại Việt Nam, sau 5 năm trở lại, Peugeot từng bước chinh phục khách hàng với nhiều trải nghiệm đáng giá trên những mẫu xe sang trọng, liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng hệ thống showroom liên tục trên toàn quốc.

Hiện nay, hệ thống showroom của Peugeot đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành phố trên cả nước, với các dịch vụ cao cấp hàng đầu Việt Nam.

K.Giang