Phẫn nộ trước lời khai của kẻ sát hại người tình, rồi phân xác, giấu trong nhà

(CLO) Tuy đã có vợ nhưng đối tượng Dũng vẫn nảy sinh tình cảm với 1 phụ nữ khác và thuê trọ ở cùng nhau. Khi bạn gái muốn quay trở lại quê làm việc, 2 người nảy sinh mâu thuẫn. Dũng đã nhẫn tâm sát hại bạn gái và phân xác nạn nhân, giấu trong nhà chị gái mình.

Sáng 28/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1985, trú tại TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) về hành vi “Giết người”.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 27/3, Công an TP Ninh Bình nhận được tố giác của ông Phạm Văn Năm, trú tại phường Nam Bình về việc nghi ngờ con trai là Phạm Văn Dũng đã giết chị N.T.T. (SN 1992, trú tại phường Nam Sơn, TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình) và giấu xác nạn nhân tại nhà.

phan no truoc loi khai cua ke sat hai nguoi tinh roi phan xac giau trong nha hinh 1

Công an tỉnh Ninh Bình phong tỏa khu vực nơi xảy ra vụ án.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Ban giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ.

Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng Dũng khai nhận, tuy đã có vợ nhưng khoảng hơn 1 năm nay, thông qua mạng xã hội, Dũng quen biết và nảy sinh tình cảm với chị T. (đã có chồng). Chị T. trú tại TP Tam Điệp nhưng làm thuê ở TP Ninh Bình.

Sau đó, Dũng thuê nhà trọ sống cùng chị T. Sáng 23/3, T. đến nhà chị gái của Dũng nhằm trả đồ cá nhân cho Dũng để về TP Tam Điệp làm. Tuy nhiên, Dũng không đồng ý nên giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Đối tượng Dũng nhất quyết giữ chị T. ở lại, không cho đi. Đến khoảng 18h45’ cùng ngày, 2 người tiếp tục cãi nhau. Dũng dùng tay bóp cổ người tình đến khi ngừng thở rồi nằm cạnh xác nạn nhân đến sáng ngày hôm sau.

Tiếp đó, Dũng đem thi thể nạn nhân cho vào nồi to (dùng để nấu bánh chưng) rồi mua xăng về đốt nhưng thấy mùi nên đã dập tắt lửa.

Đến trưa 25/3, Dũng đem thi thể nạn nhân đến phòng tắm ở tầng 1 phân xác rồi bỏ vào 2 thùng nhựa (có sẵn tại nhà), rồi kéo lên tầng hai che giấu vào trong tủ…

Ngày 27/3, ông Năm về nhà con gái thì phát hiện Dũng có những biểu hiện tâm lý bất thường. Thấy xe máy của chị T. nhưng không thấy người đâu nên nghi ngờ con trai đã giết chị T. Người cha đã đến cơ quan Công an để trình báo.

Xem thêm

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

(CLO) Nhận thấy chiếc ô tô 7 chỗ chở nhiều vị khách Lào nhập cảnh vào Việt Nam có nhiều dấu hiệu bất thường nên Bộ đội biên phòng tiến hành khám xét. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói ma túy ngụy trang trong gói trà được cất giấu trong bình xăng, ghế ngồi. 2 đối tượng liên quan đến vụ án bị bắt giữ và bị tuyên án tù chung thân.

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

(CLO) Lê Thanh Bình là giám đốc của một công ty xây dựng. Do cần tiền chi tiêu cá nhân, trả nợ, trả lương cho nhân viên Bình đã đưa ra các thông tin không có thật liên quan đến 2 dự án xây dựng ở Nghệ An để tạo niềm tin, lừa đảo các bị hại.

Cỡ chữ bài viết: