Điều chỉnh kích thước chữ
Khánh Hòa:

Phát hiện 4 học sinh lớp 8 đuối nước trong lúc tắm biển Bãi Dài

(CLO) Ngày 19/4, bà Huỳnh Thị Thanh Thủy, Chủ tịch UBND phường Cam Nghĩa (TP. Cam Ranh, Khánh Hòa) xác nhận một vụ đuối nước vừa xảy ra ở vùng biển Bãi Dài khiến 4 học sinh tử vong.

Audio

Trước đó, vào chiều 18/4, nhóm 8 học sinh lớp 8 thuộc Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (phường Cam Phúc Bắc, TP. Cam Ranh) rủ nhau đến vùng biển Bãi Dài vui chơi, tắm biển.

Hình ảnh khu vực xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm. Ảnh: thanhnien.vn

Hình ảnh khu vực xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm. Ảnh: thanhnien.vn

Trong lúc tắm biển, 4 em bị sóng biển cuốn ra xa bờ, kêu cứu. Lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm, lần lượt tìm thấy 2 em học sinh đầu tiên trong chiều cùng ngày. 2 em học sinh này được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Trong tối cùng ngày và đến sáng nay 19/4, thi thể 2 học sinh xấu số còn lại lần lượt được tìm thấy trong sự đau xót của gia đình, bạn bè. Hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể 4 học sinh cho gia đình lo hậu sự.

4 học sinh xấu số gồm: Nguyễn Thanh S., Nguyễn Trường H., Trương Hùng Nhất D. (cùng trú phường Cam Phúc Bắc, TP. Cam Ranh), Lê Cao Thành L. (trú phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh).

Được biết, vùng biển Bãi Dài có một số khu vực thường xuất hiện các vùng nước xoáy rất nguy hiểm. Nhiều năm qua, lực lượng chức năng đã cắm nhiều biển cảnh báo dọc bãi biển này.

Hiện nay chuẩn bị vào hè, các nhà trường cần khuyến cáo học sinh không tự ý đi tắm sông suối, tắm biển tại những nơi vắng vẻ, nguy hiểm, không có người lớn theo dõi.

PV