Phiên bản tiếp theo của dòng iMac sắp sửa ra mắt

(CLO) Thông tin mới nhất gần đây vừa cho hay Nhà Táo đang lên kế hoạch tung ra phiên bản tiếp theo của dòng iMac vào nửa cuối năm nay với tên gọi iMac M3.

Mẫu iMac sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ có các tùy chọn nhiều màu sắc và kích thước màn hình 24 inch giống như model hiện tại. Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý M3 sắp ra mắt của Apple. Con chip mới này được kỳ vọng sẽ mang đến những cải tiến lớn về hiệu suất và hiệu quả sử dụng năng lượng nhờ quy trình sản xuất dựa trên quy trình 3nm mới nhất của TSMC.

phien ban tiep theo cua dong imac sap sua ra mat hinh 1

Được biết, mẫu iMac mới nhất của công ty ra mắt vào tháng 4/2021 với chip M1, thân máy cực mỏng và đi kèm các tùy chọn màu sắc trẻ trung. Hiện đây cũng là model duy nhất trong dòng sản phẩm này được Apple bán vì các phiên bản dùng chip Intel đã bị ngừng sản xuất trong vòng hai năm qua.

iMac M3 có tên mã nội bộ là J433 và J434. Chiếc PC AIO này dự kiến ​​sẽ được ra mắt sớm nhất vào nửa cuối năm 2023.

Xem thêm

Hàn Quốc bắt đầu áp dụng luật chống tin giả mới

Hàn Quốc bắt đầu áp dụng luật chống tin giả mới

(CLO) Từ ngày 7/7, Hàn Quốc bắt đầu thi hành luật chống thông tin giả, tin sai lệch mới, cho phép áp dụng các mức bồi thường và xử phạt nặng đối với các tổ chức truyền thông, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và các nền tảng trực tuyến nếu phát tán thông tin sai sự thật.

Liên hợp quốc cảnh báo AI phát triển vượt tốc độ xây dựng quy định

Liên hợp quốc cảnh báo AI phát triển vượt tốc độ xây dựng quy định

(CLO) Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres ngày 6/7 cảnh báo trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển với tốc độ vượt quá khả năng theo kịp của con người, đồng thời kêu gọi xây dựng các quy tắc quản trị thống nhất trên toàn cầu nhằm giảm thiểu những rủi ro tiềm ẩn, đặc biệt đối với trẻ em.

Cỡ chữ bài viết: