Điều chỉnh kích thước chữ

Phim mới của Lục Tiểu Linh Đồng bị đánh giá 1 sao

(CLO) Ngày 29/7, Sina đưa tin bộ phim điện ảnh "Tham tiền" do Lục Tiểu Linh Đồng, Uông Việt, Mã Đức Hoa, Lưu Đại Cương đóng chính đã ra mắt ba ngày nhưng chỉ thu về 140.000 NDT (khoảng gần 20.000 USD).

Audio

“Tham tiền” xoay quanh nhân vật Hác Côn Bằng (Lục Tiểu Linh Đồng). Ban đầu, Hắc Côn Bằng làm nghề bán rau và sau một đêm ông trở nên giàu có. Nhưng khi giàu có, mối quan hệ giữa Hác Côn Bằng với bạn bè dần rạn nứt. Cuối cùng, ông nhận ra rằng tiền bạc không mua nổi tình cảm.

Trang sina cho rằng chi tiết nhân vật Hác Côn Bằng sau một đêm từ người chỉ có 20.000 NDT nắm trong tay 20 triệu NDT rất phi lý.

Trang sina cho rằng chi tiết nhân vật Hác Côn Bằng sau một đêm từ người chỉ có 20.000 NDT nắm trong tay 20 triệu NDT rất phi lý.

Đề tài cũ, kịch bản qua loa, diễn viên cũng không được đánh giá cao, khiến cho bộ phim được đánh giá 1 sao, và chỉ nhận được khoảng 100 bình luận, kèm theo nhiều ý kiến chê bai.

Đặc biệt, trong phim còn xuất hiện nhiều chi tiết liên quan đến "Tây du ký" một cách lộ liễu. Hác Côn Bằng mang biệt danh là lão hầu, cháu gái của ông cầm một con búp bê hình Tôn Ngộ Không. Mở đầu phim, đám trẻ chạy lại trước TV xem phim. Nhạc phim "Tây du ký" nổi lên và người xuất hiện là Lục Tiểu Linh Đồng, nhưng lại đang trong vai Hác Côn Bằng.

Lục Tiểu Linh Đồng từ thần tượng tuổi thơ giờ đây trở thành nhân vật bị chỉ trích nhiều nhất. Nhiều người nhận xét, sau thành công của Tây du ký, Lục Tiểu Linh Đồng dù vào vai diễn nào như: Chu Ân Lai, Lỗ Tấn hay Hồ Thích. Ông đều mang đến bóng dáng của Tôn Ngộ Không, mà không thể tạo nên 'sinh mệnh' riêng cho từng nhân vật.

tây du ký

Năm 2019 Lục Tiểu Linh Đồng nhận lời đóng chính ở tác phẩm “Tây du ký: Mỹ Hầu Vương thật giả”, tuy nhiên, ông bị khán giả lên án chê bai khi nỗ lực "bám víu" vào ánh hào quang của Tây Du Ký 1986.

Khánh Ngọc

 
Cùng chủ đề: Lục tiểu linh đồng