Phố trong làng tập 12: Nam bị kẻ xấu hãm hại trong đêm

(CLO) Nam đi làm về một mình vào buổi đêm bằng xe máy. Nhưng trên đường đi, có kẻ đã chăng một sợi dây ngang đường nhằm hãm hại Nam.

Trong trailer tập 12 bộ phim “Phố trong làng”, tại nhà hàng của bà Mây, ông Trung (NSƯT Đình Chiến) đang vui vẻ cùng các tiếp viên với trang phục "mát mẻ" thì có người hốt hoảng chạy đến báo tin có công an. Ngay lập tức ông cùng nhân viên tìm đường bỏ trốn. 

pho trong lang tap 12 nam bi ke xau ham hai trong dem hinh 1

Ở diễn biến khác, Tiến nói với bố rằng sẽ nhờ người quen tìm cho một vị trí làm việc ít nhất phải ngang bằng Nam. Tuy nhiên, ông Quyền (NSƯT Đức Khuê) nói: “Tin mày làm sao được khi trong điện thoại của mày toàn ảnh gái gú. Thế mà đòi hơn người, như thế là thằng hèn con ạ”. Đồng thời, ông Quyền nhắc không được xưng hô hỗn là “thằng" với Nam (Anh Tuấn): “Anh Nam là cán bộ, mày đừng gọi anh ấy là thằng, như thế là láo”.

pho trong lang tap 12 nam bi ke xau ham hai trong dem hinh 2

Tiến liền đáp lại: “Con như thế thì làm sao, còn hơn bố. Con biết thừa là bố ghét thằng Nam mà cứ phải ra cái vẻ nhún nhường. Không biết ai mới là thằng hèn”.

Trong tập này, khi Nam đang đi tuần tra trong làng thì bất ngờ gặp nạn vì sợ giây ngang đường. 

pho trong lang tap 12 nam bi ke xau ham hai trong dem hinh 3

Chi tiết tập 12 bộ phim "Phố trong làng" sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 24/11.

Xem thêm

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
Cỡ chữ bài viết: