Điều chỉnh kích thước chữ

Phú Thọ: Tụ tập xem đá gà, 8 thanh niên bị đề xuất xử phạt 60 triệu đồng

(CLO) Công an xã Sơn Cương, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ đề xuất xử phạt 8 trường hợp tập trung xem đá gà vi phạm quy định phòng dịch Covid-19.

Audio

Sự kiện: COVID-19

phu tho tu tap xem da ga 8 thanh nien bi de xuat xu phat 60 trieu dong hinh 1

8 công dân thời điểm bị lực lượng chức năng kiểm tra. Ảnh: baophutho

Cụ thể, vào 21h30 ngày 27/8, Công an xã Sơn Cương phối hợp Công an huyện Thanh Ba tuần tra, kiểm soát đã phát hiện một nhóm gồm 8 người (đều là công dân trú tại xã Sơn Cương) đang có hành vi tụ tập, tập trung đông người xem đá gà chọi tại nhà N.V.S, SN 1976, thuộc khu 9, xã Sơn Cương, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

Tại thời điểm kiểm tra, tuy 8 công dân không tham gia đá gà ăn thua bằng tiền nhưng đã vi phạm các quy định trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hành vi của các trường hợp trên đã vi phạm các quy định về “Tăng cường các biện pháp giãn cách xã hội” theo Công điện số 03/CĐ-CT ngày 3/8/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ.

Công an xã Sơn Cương đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, củng cố hồ sơ đối với 8 trường hợp trên, tham mưu đề xuất Chủ tịch UBND huyện Thanh Ba xử phạt vi phạm hành chính các trường hợp, mức phạt tiền từ 5-10 triệu đồng.

PV

Bình Luận
 
 
Tin mới
Chính thức miễn học phí cho học sinh TP. HCM

(CLO) HĐND TP. HCM đã thông qua dự thảo nghị quyết về chính sách miễn học phí, hỗ trợ học phí học kỳ I (năm học 2021-2022), đối với học sinh tại TP. HCM.

Hòa Bình: Dừng hoạt động tất cả các chốt kiểm dịch COVID-19

(CLO) Tỉnh Hòa Bình quyết định dừng hoạt động tại các chốt kiểm dịch liên ngành phòng, chống dịch COVID-19.

TP. HCM sẽ có chính sách hỗ trợ cải tạo, chỉnh trang nhà trọ

(CLO) Chủ tịch UBND TP. HCM yêu cầu tập trung nghiên cứu, đề xuất, báo cáo có chính sách cải tạo nhà trọ với số lượng lớn và làm nhanh trong thời gian tới, kịp thời đón người lao động quay trở lại TP. HCM.

Cứu thành công bé 20 tháng tuổi bị mắc xương trong phế quản

(CLO) Hai mảnh xương heo được lấy ra ở vị trí gần phổi của cháu bé 20 tháng tuổi. Nguyên nhân được cho là phụ huynh nấu cháo nhưng bị sót trong nước hầm.

Học sinh xã đảo Thạnh An, TP. HCM được chính thức trở lại trường từ ngày mai (20/10)

(CLO) Sở GD-ĐT TP. HCM đã có quyết định về việc cho học sinh ở xã đảo Thạnh An được đi học trực tiếp tại các cơ sở phổ thông, từ ngày 20/10.

Nguyên Phó Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Thế Hùng bị kỷ luật cảnh cáo

(CLO) Do có những vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong công tác, ông Nguyễn Thế Hùng, nguyên Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội, đã bị kỷ luật cảnh cáo.

(CLO) Bộ phim đình đám của điện ảnh Hàn Quốc trên Netflix đã bóc trần bức tranh xã hội chìm trong nợ nần, bất bình đẳng của xứ xở kim chi.

Bầu Đức cùng HAGL (HAG) lên kế hoạch thoát lỗ năm 2021

(CLO) Lợi nhuận sau thuế năm 2021 của HAGL kỳ vọng ở mức 104 tỷ đồng, cải thiện so với khoản lỗ 2.383 tỷ đồng cùng kỳ năm trước.

Bị hải quan giữ hành lí, Ái Nhi mua bikini ở chợ đồ cũ Ai Cập

(CLO) Để chuẩn bị cho buổi chụp hình bikini đầu tiên cùng các thí sinh tại Miss Intercontinental 2021 (Hoa hậu Liên lục địa 2021), Ái Nhi phải tự đến một khu chợ đồ cũ ở Ai Cập mua đồ.