Điều chỉnh kích thước chữ

Redmi Note 10 dùng chip Dimensity 820 xuất hiện trên Geekbench

(CLO) Redmi Note 10 đã hé lộ hiệu năng và dòng chip sử dụng là Dimensity 820 trên trang chấm điểm GeekBench.

Audio

Sự kiện: Dimensity | Redmi

Báo Công luận

Redmi Note 10 có điểm hiệu năng cao trên GeekBench

Cụ thể thì có hai thiết bị của Xiaomi xuất hiện trên dữ liệu của trang GeekBench, một chiếc có mã là Xiaomi M2004J7AC, trùng khớp với mã đã xuất hiện trước đó trên trang chứng nhận TENAA, và Xiaomi M2004J7BC. Cả hai thiết bị này đều được trang bị con chip MediaTek MT6875, dù con chip này chưa được MediaTek tuyên bố chính thức nhưng đây rất có thể sẽ là Dimensity 820, dự kiến sẽ ra mắt vào tuần sau.

Điểm hiệu năng trên cả hai thiết bị có thể là dòng Redmi Note 10 khá ấn tượng.

Điểm hiệu năng trên cả hai thiết bị có thể là dòng Redmi Note 10 khá ấn tượng.

Đáng chú ý, cả hai chiếc Xiaomi này hay còn gọi là Redmi Note 10 và có thể là Note 10 Pro này đều được trang bị 8GB RAM và chạy Android 10. Về điểm hiệu năng, chiếc M2004J7AC cho lại khoảng 640 điểm đơn nhân và điểm đa nhân là 2400. Trong khi đó, chiếc M2004J7BC dù có điểm đa nhân cao hơn một chút là khoảng 2600 nhưng điểm đơn nhân vẫn tương tự như thiết bị kia với khoảng 640 điểm.

Nhìn nhận chung thì điểm hiệu năng trên cả hai thiết bị có thể là dòng Redmi Note 10 trong tương lai này khá ấn tượng. Có thể hiệu năng thực tế của con chip này khác so với điểm số nhưng vào tuần sau khi con chip Dimensity 820 ra mắt thì mọi thứ sẽ rõ ràng hơn.

Hình ảnh render cho thấy chiếc Redmi Note 10 sẽ có thiết kế màn hình giọt nước thay vì thiết kế đục lỗ.

Hình ảnh render cho thấy chiếc Redmi Note 10 sẽ có thiết kế màn hình giọt nước thay vì thiết kế đục lỗ.

Thông tin ngoài lề, trước đó chiếc Redmi Note 10 đã xuất hiện trên trang chứng nhận TENAA tại Trung Quốc hé lộ rằng chiếc máy này sẽ được trang bị cụm 3 camera thay vì là 4 camera như một số tin rò rỉ trước đây. Bên cạnh đó, một vài hình ảnh render cho thấy chiếc Redmi Note 10 sẽ có thiết kế màn hình giọt nước thay vì thiết kế đục lỗ như người tiền nhiệm của mình là Redmi Note 9 Series.