(CLO) Xiaomi đang chuẩn bị xuất xưởng mẫu smartwatch Watch 2 trong thời gian tới. Sản phẩm được trang bị màn hình 1,43 inch, chipset lõi tứ Snapdragon W5+ Gen 1 và giá bán khoảng từ 5,24 triệu đồng.
Xiaomi Watch 2 sở hữu màn hình AMOLED tròn kích thước 1,43 inch, độ phân giải 466 x 466 pixel và chế độ AOD. Đồng hồ thông minh có khả năng chống nước 5ATM.
Watch 2 được trang bị chipset lõi tứ Snapdragon W5+ Gen 1, cung cấp thời lượng pin lên tới 65 giờ.
Thiết bị sẽ chạy trên wearOS của Google + các ứng dụng được cài đặt sẵn như Google Wallet, Google Maps, Play Store. Sản phẩm hỗ trợ Bluetooth 5.2, WiFi, NFC, GPS, GNSS.
Xiaomi Watch 2 magn trong mình một số tính năng như hỗ trợ 150 chế độ thể thao, đi kèm cảm biến thông thường như theo dõi giấc ngủ, cảm biến SpO2, máy đo nhịp tim và bộ đếm bước chân.
Mẫu smartwatch này có giá bán từ khoảng 5,24 đến 5,76 triệu đồng tùy theo thị trường.
(CLO) Taylor Swift đã nộp đơn đăng ký bảo hộ cho hai đoạn âm thanh và một hình ảnh của mình, động thái được nhận định nhằm bảo vệ cô khỏi các nội dung deepfake do AI tạo ra.
(CLO) CEO OpenAI, Sam Altman, thừa nhận thiếu sót khi không báo cáo việc nghi phạm xả súng Canada từng lạm dụng ChatGPT, dù tài khoản đã bị đình chỉ từ trước.
(CLO) Meta thông báo kế hoạch cắt giảm khoảng 10% lực lượng lao động, tương đương gần 8.000 nhân sự, trong bối cảnh ngành công nghệ tái cấu trúc do AI.
(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
(CLO) Cơ quan quản lý viễn thông Anh Ofcom đã mở điều tra đối với Telegram sau khi xuất hiện bằng chứng cho thấy nội dung xâm hại tình dục trẻ em bị phát tán.
(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
(CLO) Robot hình người “Flash” đã giành chiến thắng tại giải bán marathon E-Town Bắc Kinh 2026 với thời gian vượt kỷ lục thế giới của con người hiện nay.
(CLO) Robot "thầy cúng" AI tại Hàn Quốc đang gây sốt khi kết hợp công nghệ hiện đại với tín ngưỡng truyền thống, mang đến trải nghiệm bói toán độc lạ.
(CLO) Chủ tịch Ủy ban châu Âu cho biết ứng dụng xác minh độ tuổi dành cho các nền tảng trực tuyến đã hoàn tất về mặt kỹ thuật và sẽ sớm được triển khai.
(CLO) Mười bảy năm trước, một nhân vật tự xưng là Satoshi Nakamoto đã công bố một thông báo trực tuyến dài 9 trang với tiêu đề "Bitcoin: Hệ thống tiền điện tử ngang hàng".
(CLO) Mới đây, Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã ra mắt cuốn sách “Nghề nào cũng cần AI” của tác giả Tạ Huy Cường, mang đến một góc nhìn thực tiễn và gần gũi về cách trí tuệ nhân tạo có thể trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi ngành nghề trong xã hội.
(CLO) OpenAI vừa chính thức công bố một tùy chọn đăng ký mới mà những người dùng chuyên nghiệp đã mong chờ từ lâu: gói dịch vụ có mức phí 100 USD mỗi tháng.