Điều chỉnh kích thước chữ

Rolls-Royce sắp có nhà phân phối mới tại Việt Nam

(CLO) Rolls-Royce Motor Cars APAC (khu vực châu Á Thái Bình Dương) sẽ chính thức ra mắt nhà phân phối chính hãng ô tô siêu sang Rolls-Royce tại Việt Nam vào ngày 14/12 tới đây.

Audio

Sự kiện: Rolls-Royce

Rolls-Royce sắp có nhà phân phối mới tại Việt Nam 1

Cụ thể hơn, theo thư thông báo, Rolls-Royce Motor Cars APAC sẽ tổ chức một buổi họp báo (ở một địa điểm chưa tiết lộ) vào chiều 14/12 để chính thức công bố về đại lý hoàn toàn mới sắp có mặt ở Việt Nam. Ngoài ra, không còn thông tin nào khác trong thư tiết lộ về nhà phân phối này.

Như vậy chỉ đúng 2 tháng sau khi Rolls-Royce Motor Cars Hanoi thông báo về việc ngừng phân phối sản phẩm xe Rolls-Royce chính hãng thì thương hiệu này đã có đơn vị thay thế.

Rolls-Royce sắp có nhà phân phối mới tại Việt Nam 2

Trước đó, ngày 13/10, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi thông báo dừng hoạt động sau 7 năm nhập khẩu và phân phối xe Rolls-Royce chính hãng.

Trong 7 năm hoạt động, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi đã phân phối đầy đủ các dòng xe của Rolls-Royce như Phantom, Ghost, Dawn, Wraith và Cullinan. Ngoài các phiên bản tiêu chuẩn, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi còn mang đến các phiên bản đặc biệt, cá nhân hóa riêng cho khách hàng Việt.

Rolls-Royce sắp có nhà phân phối mới tại Việt Nam 3

Năm 2019, số lượng xe Rolls-Royce bán được là 5.152 xe, tăng 1.045 xe so với năm trước đó. Trong đó, mẫu xe Cullinan có doanh số cao nhất.

Đáng chú ý, cũng trong năm 2019, Rolls-Royce đã dừng sản xuất mẫu xe Ghost, chấm dứt vòng đời 11 năm của mẫu xe này.