Điều chỉnh kích thước chữ

Samsung hoãn hội nghị nhà phát triển 2020 do lo ngại dịch COVID-19

(CLO) Samsung đã chính thức thông báo hoãn hội nghị nhà phát triển 2020 do lo ngại về dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp. Đồng thời đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên.

Audio

Sự kiện: COVID-19 | Samsung

Theo đó, một số hội nghị công nghệ truyền thống đã bị hủy bỏ. Nhiều hội nghị trong số đó đã thay thế bằng các sự kiện phát trực tiếp.

Bên cạnh đó, việc hủy bỏ sự kiện truyền thống là điều không đáng ngạc nhiên nhưng các báo cáo trước đây cho biết, đại dịch COVID-19 không phải là lý do duy nhất khiến công ty Hàn Quốc gác lại hoàn toàn hội nghị.

Phía công ty được cho là đã chứng kiến sự trì trệ trong những tiến bộ được thực hiện đối với các dịch vụ phần mềm của mình, chẳng hạn như Bixby, vì vậy hãng không có nhiều điều để phô diễn hoặc nói về nó trong hội nghị năm nay.

Chính thức hoãn hội nghị nhà phát triển của Samsung trong năm nay do lo ngại về đại dịch COVID-19. Ảnh: internet.

Chính thức hoãn hội nghị nhà phát triển của Samsung trong năm nay do lo ngại về đại dịch COVID-19. Ảnh: internet.

Ngoài ra, hãng Samsung thường giới thiệu các khả năng mới cho Bixby, các cải tiến cho các dịch vụ nhà thông minh... trong hội nghị.

Đây là nơi công ty tiết lộ giao diện One UI và nêu chi tiết những thay đổi sắp tới đối với các bản cập nhật One UI chính trong hội nghị.

Nhưng công ty đề cập rằng họ sẽ thông báo cho các nhà phát triển về các bản cập nhật cho nền tảng One UI thông qua trang web dành cho nhà phát triển và các diễn đàn cộng đồng.

Dẫu vậy, vào ngày 23/9 hãng điện tử Samsung vẫn sẽ tổ chức sự kiện Unpacked thứ ba của mình, trong đó điểm nhấn của sự kiện này chính là sự xuất hiện của Galaxy S20 FE.