Điều chỉnh kích thước chữ

Sao Thái Dương: “Đồng hành thiện nguyện – Gắn kết yêu thương” tại Liên hoan ẩm thực quốc tế 2018

(CLO) Festival Liên hoan ẩm thực quốc tế được tổ chức lúc 8h00 sáng ngày 09/12/2018 tại Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, 298 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

Báo nói Công luận

Chương trình đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của các Đại sứ quán, các Trung tâm Văn hóa nước ngoài và hàng nghìn lượt người tham dự. Cùng việc đưa tin, bài của nhiều cơ quan thông tấn báo chí: truyền hình Việt Nam VTV, VCTV, VNEW, HTV, VOV, H1,…và nhiều tờ báo, trang tin điện tử.

Gian hàng của Sao Thái Dương tại sự kiện

Gian hàng của Sao Thái Dương tại sự kiện

Công ty cổ phần Sao Thái Dương – TOP 5 thương hiệu mạnh Việt Nam vinh dự được góp mặt tại sự kiện với phương châm chính: “Đồng hành thiện nguyện – Gắn kết yêu thương” ủng hộ giúp đỡ người tàn tật, trẻ mồ côi, gia đình chính sách và những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cả nước.

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, đến nay, công ty cổ phần Sao Thái Dương là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường Việt Nam về sản xuất, kinh doanh thuốc, dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược thiên nhiên, được người dân trong và ngoài nước đón nhận, thực hiện đúng phương châm “Hạnh phúc đến mọi nhà”

Cho đến nay, Sao Thái Dương là một trong số ít doanh nghiệp dược phẩm Việt Nam có nhiều sản phẩm được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài như Pháp, Đức, Australia, Mỹ…

Empty

Tham dự Festival Liên hoan ẩm thực quốc tế năm nay, bên cạnh những sản phẩm đã quen thuộc với mọi người dân Việt Nam như kem nghệ Thái Dương, dầu gội dược liệu Thái Dương 3, Thái Dương 7, Rocket,... Sao Thái Dương còn đem đến cho khách hàng những sản phẩm mới hiện đang chiếm lĩnh thị trường như kem đánh răng dược liệu Thái Dương, dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý Phi hay bộ gội xả Nature Queen,…

Chỉ trong ngày 09/12, gian hàng của Sao Thái Dương thu hút hàng trăm lượt khách tham quan, trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

Empty

Chị Phương, 1 khách hàng có mặt tại sự kiện chia sẻ với phóng viên:“Tôi đặc biệt yêu thích các sản phẩm của Sao Thái Dương đặc biệt là bộ gội xả cao cấp Nature Queen vì hương xả rất dễ chịu, sau khi gội cảm giác mái tóc rất mềm mượt, bóng khỏe. Đến bây giờ Nature Queen là sản phẩm không thể thiếu trong nhà tắm gia đình mình”

Saleem Hammad – 1 vị khách nước ngoài đến từ Âu lục nhưng lại vô cùng yêu thích các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên có những chia sẻ thật lòng:

“Các sản phẩm của Sao Thái Dương đều từ thảo dược nên rất an toàn cho sức khỏe. Tôi đã sử dụng Kem đánh răng dược liệu Thái Dương, sản phẩm Rocket +, Rocket 1h, bộ gội xả Nature Queen đều cảm thấy rất thích và hiệu quả.”

Và rất rất nhiều những vị khách trong và ngoài nước đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Sao Thái Dương.

Saleem Hammed – 1 khách hàng đến từ Âu lục của Sao Thái Dương

Saleem Hammed – 1 khách hàng đến từ Âu lục của Sao Thái Dương

Ngày hội Festival Liên hoan ẩm thực quốc tế 2018 là cơ hội để Sao Thái Dương giới thiệu và khẳng định chất lượng sản phẩm của mình tới người tiêu dùng trong và ngoài nước, tạo dựng uy tín của công ty dược mỹ phẩm đi đầu trong ứng dụng đưa thảo dược thiên nhiên vào trong các sản phẩm chăm sóc con người, đúng với phương châm “Sao Thái Dương – Hạnh phúc đến mọi nhà.”

Kết thúc sự kiện, công ty cổ phần Sao Thái Dương quyên góp toàn bộ doanh thu ngày 09/12 tại sự kiện cho những người tàn tật, trẻ mồ côi, gia đình chính sách và những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

PV