Siêu sao Messi bỏ lỡ vòng 7 Ligue 1 vì dính chấn thương đầu gối

(CLO) Siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha sẽ không góp mặt ở trận đấu mà PSG làm khách trên sân của CLB Metz ở vòng 7 Ligue 1 do cầu thủ 34 tuổi gặp phải chấn thương đầu gối sau trận thắng 2-1 trước Lyon.

CLB Paris Saint-Germain (PSG) vừa xác nhận tiền đạo Lionel Messi gặp chấn thương đầu gối sau khi được kiểm tra bằng chụp MRI sau trận đấu với Lyon.

Với chấn thương này, đồng nghĩa với việc siêu sao người Argentina sẽ phải vắng mặt trong trận đấu với CLB Metz thuộc vòng 7 Ligue 1 vào hai ngày tới. Chấn thương của Messi sẽ tiếp tục được kiểm tra trước thềm trận đấu quan trọng giữa PSG với Man City vào giữa tuần sau.

sieu sao messi bo lo vong 7 ligue 1 vi dinh chan thuong dau goi hinh 1

Messi sẽ không góp mặt ở vòng 7 Ligue 1 do anh gặp chấn thương sau trận đấu với Lyon. Ảnh: internet

Trước đó, PSG còn có trận tiếp đón Montpellier vào cuối tuần này ở vòng 8 Ligue 1 và khả năng ra sân của Messi đang bỏ ngỏ.

Siêu sao Messi đang phải trải qua một khởi đầu thất vọng trong sự nghiệp của mình ở PSG sau khi anh rời Barcelona vào đầu mùa hè này. Chấn thương mới nhất của Messi lại đến từ vụ việc thu hút sự chú ý của báo giới khi ngôi sao người Argentina tỏ thái độ không hài lòng và từ chối bắt tay với HLV Mauricio Pochettino khi anh bị thay ra ở phút 75 ở trận gặp Lyon.

HLV Mauricio Pochettino thông tin: "Sau một cú sút, Messi đã ôm đầu gối. Chúng tôi hài lòng với màn thể hiện của Messi. Cậu ấy không ghi bàn nhưng chơi rất tốt. Nhưng ưu tiên của chúng tôi là sức khoẻ cầu thủ, nên quyết định tốt nhất là đưa Messi ra sân. Dĩ nhiên những cầu thủ vĩ đại nhất luôn muốn ở trên sân mọi lúc".

Tính đến hiện tại, Messi đã có 3 lần ra sân thi đấu cho PSG, chơi tổng cộng 190 phút nhưng chưa thể có một bàn thắng hay kiến tạo nào.

Bên cạnh thông tin Messi chấn thương, PSG cũng có tin vui khi tiền vệ Marco Verratti đã trở lại tập luyện, trong khi Sergio Ramos đang tập luyện riêng và đang trên đà hồi phục tốt.

Trải qua 6 vòng đấu, hiện PSG đang dẫn đầu Ligue 1 với 18 điểm tuyệt đối, hơn đội nhì bảng Marseille 5 điểm. Vào giữa tuần sau, đội bóng thủ đô nước Pháp có trận đấu rất quan trọng khi đối đầu với Man City trên sân nhà ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: