Điều chỉnh kích thước chữ
Bà Rịa - Vũng Tàu:

Tạm giữ 10 đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ

(CLO) Công an Thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tạm giữ 10 đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ, phá hủy phương tiện của đoàn cưỡng chế công trình xây dựng trái phép.

Báo nói Công luận
Công trình được cho là của Cty Alibaba xây dựng trái phép bị cơ quan chức năng tháo dỡ.

Công trình được cho là của Cty Alibaba xây dựng trái phép bị cơ quan chức năng tháo dỡ.

Sáng ngày 13/6, UBND Thị xã Phú Mỹ phối hợp cùng lực lượng chức năng cưỡng chế một số công trình trái phép trên địa bàn huyện thì có hàng chục người mặc áo quần có ghi Công ty CP địa ốc Alibaba kéo đến phản đối.

Khi lực lượng cưỡng chế đang tháo dỡ một công trình trái phép đường giao thông trên khu đất rộng khoảng 8ha tại xã Tóc Tiên thì có hơn 100 người tự xưng là nhân viên Công ty CP địa ốc Alibaba kéo đến cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Nhóm người này đã có hành vi đập phá phương tiện của lực lượng chức năng, đồng thời cản trở phóng viên tác nghiệp.

Khi lực lượng công an được điều động tới hiện trường, nhiều đối tượng đã có hành vi chửi bới lực lượng chức năng. Công an Thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tạm giữ 10 đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ, phá hủy phương tiện của đoàn cưỡng chế công trình xây dựng trái phép.

Theo lãnh đạo Thị xã Phú Mỹ, hiện nay trên địa bàn Thị xã có 113 trường hợp xây dựng, phân lô bán nền trái phép, trong đó có 3 công trình lớn được cho là dự án của  Công ty CP địa ốc Alibaba.

Hoàng Tuấn