Điều chỉnh kích thước chữ

Tập 11 'Quân vương bất diệt' gay cấn nhưng lượng rating đạt thấp kỷ lục

(CLO) Tối 22/5 "Quân vương bất diệt" phát sóng tập 11 trên SBS đã ghi nhận mức rating toàn quốc 5,2% và 6,6% số lượng người xem thấp nhất kể từ khi tác phẩm ra mắt đến nay.

Audio

"Quân vương bất diệt" bắt đầu đến hồi gay cấn khi Luna và Jung Tae Eul (Kim Go Eun), hai người giống nhau nhưng thân phận đối lập, đã bị đổi chỗ. Thậm chí, nữ chính Jung Tae Eul suýt bị giết chết ngay tại Hàn Quốc đế quốc - thế giới mà Lee Gon đang nắm quyền. May mắn là nhà vua đã xuất hiện kịp thời mang cô thoát khỏi nguy hiểm. Tuy nhiên, có nhiều giả thuyết cho rằng người được Lee Gon cứu lại chính là Luna.

leminho2
le min ho1

Khoảnh khắc Lee Gon cưỡi ngựa chạy đến giải vây cho Jung Tae Eul khiến khán giả phát cuồng bởi Lee Min Ho quá điển trai. Phong thái ngầu và cuốn hút của mỹ nam 33 tuổi khi đánh đấm cũng làm người xem phấn khích. 

lemin ho

Tuy nhiên, "Quân vương bất diệt" tiếp tục cho thấy sự thiếu hấp dẫn và nhàm chán khi không thu hút được nhiều khán giả theo dõi khiến rating giảm xuống thấp nhất kỷ lục.

Theo Nielsen Korea, hai tập mới nhất của phim "Quân vương bất diệt" đã đạt được rating 5.2% và 6.6%, giảm 1.2% và 1.2% so với hai tập lên sóng trước đó.

Tính đến thời điểm hiện tại, 5.2% là rating thấp nhất của bộ phim kể từ khi lên sóng, phá vỡ kỷ lục rating thấp nhất trước đó của bộ phim là 5.8%.

D.L